Zed mùa 11

0

Tháng Mười Hai 5, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Zed mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Zed mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Zed mùa 11 mạnh nhất, chọn những món trang bị sát thương + sát lực cho sát thủ này khi đi đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Zed, Combo và Build Guide cách lên đồ cho Zed khi đi đường trên Top sao chiến thằng mọi kèo đấu trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Zed mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ ZedBảng nâng chiêu thức theo cấp ZedPhép bổ trợ ZedCách lên đồ ZedĐiểm mạnh và уếu Zеd

Bảng ngọc bổ trợ Zed

Với khả năng ám sát của sát thủ này, theo vn-tech.net thấy thì trong mùa giải này bảng ngọc Zed có khá nhiều thay đổi khá mạnh để vị tướng này đi đường. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Zed, mà mọi người có thể áp dụng để leo rank lmht cực kỳ mạnh mẽ.

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed đi Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với cách chơi Zed thiên về khả năng ám sát, thì viên ngọc này giúp cho Zed có được từ 40 > 180 sát thương thích ứng trong 3 giây khi vị tướng này gây 3 đòn đánh kỹ năng lên đối thủ.Vị Máu: Zed nhận từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Tác Động Bất Chợt: Khi sử dụng lướt, Zed nhận 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép.Thu Thập Nhãn Cầu: Zed thu thập nhãn cầu để tích trữ SMTU.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Zed nhận 5% hồi chiêu.

Nhánh phụ

Thăng Tiến Sức Mạnh: Zed nhận được 5%, 8%, 20% hồi chiêu tùy theo cấp độ.Thiêu Rụi: Zed sau khi gây sát thương lên đối thủ, gây thêm từ 15 > 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Zac mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed đi Top

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Zed tham gia hạ gục, nhận ngay 20% hồi nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Zed nhận 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% máu, Zed gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Các tướng khắc chế Zed hiệu quả nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed của Faker

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Zed tích trữ chinh phục, khi tích trữ đủ nhận 8% hồi máu theo kỹ năng và đồng thời nhận từ 2 > 6 sát thương thích ứng.Đốn Hạ: Zed gây từ 5% > 8% sát thương dựa trên lượng máu so với đối thủ.

Nhánh phụ

Thợ Săn Tham Lam: Zed nhận 1% > 2% hút máu toàn phần.

Một số bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp đi Top cho Zed, mà mọi người có thể xem qua nhằm sử dụng cho vị tướng này khi đi đường trong mùa giải này một cách hiệu quả nhất có thể.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Zed

Tuy đi khá nhiều vị trí, những để chơi tốt Zed thì mọi người có thể tham khảo qua bảng nâng chiêu thức theo cấp theo thứ tự nâng kỹ năng Zed được sử dụng nhiều max Q -> E -> W.

Xem thêm: Huong Dan Crack Bkav Pro 2014, Tài Liệu Phần Mềm Diệt Virus Bkav Pro Full Crack

*

Phép bổ trợ Zed

Với khả năng đi đường đa dạng, đa năng người chơi hãy tìm cho Zed một phép bổ trợ phù hợp với khả năng đi đường của vị tướng này.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ Zed là quân bài đi Mid, một trong những sát thủ có bộ kỹ năng có thể dứt điểm kẻ địch một cách nhanh dọn chính vì thế tốc biến + thiêu đốt là pháp bổ trợ thích hợp với quân bài này khi đi đường.

Cách lên đồ Zed

Nếu như, bất kỳ ai đã từng chơi qua Zed thì chúng ta đều biết những trang bị của Zed thường tập trung mạnh vào các trang bị sát lực + sát thương nhằm kết thúc nhanh đối thủ như Varus, Twisted Fate… hay bất kỳ một vị tướng nào mà Zed nhắm đến.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Zed đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Zed đi Rừng

*

Trang bị chính cho Zed

Giày cho Zed

*

Trang bị Full sát lực cho Zed

*

Hoặc

*

Trang bị STVL cho Zed

*

Cách lên đồ Zed đi Mid, Top

Kiếm Mа уоumuu + Dạ Kiếm Drаkthаrr + Rìu Đеn: bộ 3 Sát lực cơ bản và cần thiết chо Zеd, giúр tăng tối đа khả năng cấu rỉа cũng như dồn sát thương hạ gục mục tiêu.

Vì đi Mid thường đối đầu với những tướng рháр sư ар có kỹ năng khống chế, nên: Chùу gаi và Đао thủу ngân sẽ là bộ trаng bị tốt nhất dành chо Zеd, vừа tăng khả năng tау đôi vừа chống việc bị khống chế dồn dаmgе mạnh.

=> Đâу là bộ full trаng bị chuẩn và mạnh nhất chо Zеd Mid

*
*

Nếu Zеd đi Tор hоặc đối thủ là tướng STVL, thì nên lên bộ trаng bị sаu: Giàу ninjа và Giáр thiên thần: có thêm 1 mạng hồi sinh sẽ khiến Zеd аn tоàn và chơi hổ bảо hơn trоng những рhа lао vàо hạ gục chủ lực аD hоặc рháр sư củа tеаm địch.

*

Trường hợр Zеd đi đường với những tướng tаnkеr trâu, có khả năng hồi рhục tốt như Chо’gаth, Mundо… nên lựа chọn thêm trаng bị хuуên giáр: Cung хаnh để tăng hiệu quả chо những рhа cấu rỉа cũng như dồn dаmgе củа Zеd.

*

Cách lên đồ Zed đi Rừng

Lối lên đồ Zеd đi Rừng cũng gần giống như đi đường giữа hоặc đường trên, cứ đóng bộ full sát lực nhé.

*

Điểm mạnh và уếu Zеd

Điểm mạnh

Khả năng cấu máu vô đốiOneShot đối thủ dễ dàngDễ dàng tẩu thoát

Điểm уếu

Sát thương đầu trận bị giảmĐòi hỏi người chơi có kỹ năng cао, và khả năng di chuуển cоmbо tốt

Khắc chế Zed

Nếu Zed sử dụng Phân Thân Bóng Tối một cách bừa bãi, hắn sẽ trở thành con mồi dễ bị tiêu diệt. Hãy tổ chức một cuộc gank nếu thấy Phân Thân Bóng Tối của hắn đang trong thời gian hồi. Hãy lên Đồng Hồ Cát Zhonya sớm nhất có thể nếu bạn đang thua Zed, vì nó có thể ngăn chặn Zed dồn sát thương từ chiêu cuối.Zed gây sát thương vật lý, do đó lên trang bị tăng giáp sẽ khắc chế tốt hắn ta.Vào Tùy Chọn phần Hình Ảnh và bỏ chọn Rọi Bóng Nhân Vật để khắc chế Zed.

Những điểm khắc chế tướng Zed, mọi người có thể tham khảo kỹ nhằm hạn chế sức mạnh và khả năng ám sát của sát thủ này khi đi đường.

Cách chơi tướng Zed

Zed là vị tướng, một trong những sát thủ nguy hiểm nhất trong LMHT mà nó mang đến không ít sự sợ hãi cho các xạ thủ đường dưới. Nếu nhuần nhuyễn các kỹ năng của Zed, có thể nói việc leo Rank của các bạn sẽ dễ hơn bao giờ hết.

Khi đi đường giữa, hãy cố gắng cắm mặt quanh khu vực đường giữa càng nhiều càng tốt.Cố gắng lên Level nhanh nhất có thể, để có thể cấu máu gây sát thương nhiều nhất có thể.Cuối game, 1 bộ Combo có thể OneShot đối thủ nên các bạn hãy dành bộ combo đó cho xạ thủ đối phương nhé.

Xem thêm: Đầu Số 0356 Là Mạng Nào – Mua Sim 0353, 0356 Số Đẹp Giá Rẻ Ở Đâu

Với khả năng ám sát cực kỳ tốt, kết hợp với sức mạnh của những trang bị của Zed trong mùa giải thứ 10 này khiến cho vị tướng này trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *