Tuttle english

0

Poppy mùa 6 với bộ kỹ năng gây sát thương tăng giáp là một đối thủ khó chịu ở đường trên, với sức mạnh từ chiếc búa của mình Poppy có khả năng gây ra những hiệu ứng như làm choáng, chậm, hất tung và còn hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Tuttle english

Khi giao tranh Poppy cũng tỏ ra mình vô cùng cơ động với kỹ năng (W) tăng tốc độ di chuyển và áp sát mục tiêu với kỹ năng (E) kèm theo đó là một lượng lớn sát thương từ kỹ năng (Q) tạo nên sự khác biệt giữa thân hình nhỏ bé và sức mạnh của cô nàng này.

Để có thể thành thạo bộ combo của Poppy thì bài viết này kết hợp hoàn hảo giữa kỹ năng, trang bị, ngọc bổ trợ và cách chơi cần thiết của một Poppy. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi theo giỏi bài viết nào.

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 6 vị trí đi TOP

*

Kiên định : chống chiệu khống chếQUYỀN NĂNG BẤT DIỆT : Mỗi 4 giây trong giao tranh, đòn đánh kế tiếp lên tướng sẽ gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của bạn, hồi cho bạn 2% máu tối đa, và tăng vĩnh viễn 5 máu.Với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa với tướng đánh xa, và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH : Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó trong 4 giây. Tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của bạn trong vòng 2 giâyTIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máuÁp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêuTác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giâyTHỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địch

Cách chơi Poppy mùa 6 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Poppy khá mạnh ở giai đoạn đầu game với bộ kỹ năng cao cấp của mình có thể gây áp đảo đối phương , thường xuyên lợi dụng địa hình để có thể va đập đối phương vào tường để làm choáng và gây tối đa sát thương.

Giai đoạn giữa game :

Poppy cần được cắm mắt khu vực xung quanh và thường xuyên quan sát mini map để có thể có một bước di chuyển hợp lý. Và tốt hết nên lên cho mình các trang bị có tính phòng thủ cao và kèm theo đó là các trang bị gây sát thương như Găng tay băng giá vừa tăng phòng thủ và còn gây được một lượng lớn dame.

Giai đoạn cuối game :

Poppy được phép di chuyển và quan sát mục tiêu trước khi lao vào combat , lới dụng (W) để lùa đối phương vào khu vực có địa hình và sử dụng Kỹ năng (E) để làm choáng mục tiêu cũng như gây một lượng lớn sát thương vào các xạ thủ hoặc pháp sư có lượng máu yếu mà không có ai bảo vệ.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Poppy mùa 6 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Poppy đi TOP :

Trang bị khởi đầu:

*

Trang bị hoàn chỉnh cho Poppy:

Poppy Giáp gai là món đồ cần thiết và hiệu quả để hạn chế một phần sức mạnh của chúng. Đây là bộ trang bị của Poppy đi Top đường trên chuẩn và tanker trâu nhất gồm:

*
*
*

trường hợp Poppy đi đường với những tướng Pháp sư phép thuật, hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: Giày thủy ngân sẽ là lựa chọn phù hợp.

*
*
*

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 6 vị trí đi MID

*

Ngọc bổ trợ Poppy MID

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêuSốc điện : Đánh thường hay kỹ năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát thương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giâyThu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địchChuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .

Xem thêm: Bảng Ngọc Cho Garen – Cách Chơi Garen Mùa 11

Nhát chém ân huệ : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu . Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi Poppy mùa 6 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Poppy đi MID giai đoạn đầu khá yếu vì tầm đánh và kỹ năng đều ngắn nên đó là một bất lợi khi đi MID nhưng đừng vì thế mà lo lắng , khi Poppy đã ở giai đoạn lv.3 thì có thể nhanh chóng bán hành đối thủ bằng các kỹ năng của mình và sớm lên cho mình trang bị trấn phái Rìu Đen để tăng máu cũng như tạo thêm sát thương từ các đòn đánh.

Giai đoạn giữa game :

Poppy lợi dụng địa hình để sử dụng kỹ năng (E) của mình để nhanh chóng làm choáng đối phương và cấu máu hết sức có thể và có thể hạ gục đồng đội . Tận dụng thời cơ chiếm ưu thế di chuyển khu vực rồng và bot để hỗ trợ đồng minh hết sức có thể.

Giai đoạn cuối game :

Poppy sử dụng những bước di chuyển linh hoạt để nhắm mục tiêu cũng như bắt lẻ đối phương trong khu vực có địa hình, đặc biệt kỹ năng (R) sử dụng để đẩy đối phương về phía nhà , là một trong những kỹ năng rút lui tốt nhất và cũng để cứu đồng minh.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Poppy mùa 6 đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

*
*

Trang bị cho Poppy đi MID:

Trang bị khởi đầu:

Trang bị hoàn chỉnh cho Poppy:

     

Bảng ngọc bổ trợ Poppy mùa 6 vị trí đi RỪNG

*

Ngọc bổ trợ Poppy Rừng

Áp đảo: đòn sát thương và tiếp cận mục tiêuThú săn mồi: Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt . 1.5 giây vận sức ngoài giao tranh để nhận 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây . Đòn đánh thường hay kỹ năng sẽ kêt thúc hiệu ứng này , gây thêm 60-80 (40% SMCK cộng thêm , 25% SMPT ) sát thương thích ứng . hồi chiêu 150-100 giây ( theo cấp độ ) . bắt đầu hồi chiêu khi đầu trận và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong quá trình vận sức .Tác động bất chợt: sau khi hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát thương lên tướng thì bạn sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây . Hồi chiêu 4 giâyThu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.THỢ SĂN TÀN NHẪN: Nhận được 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng thêm 8 mỗi cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận được một cộng dồn Thợ Săn Tiền Thưởng trong lần đầu tiên bạn tham gia hạ gục mỗi tướng địchChuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .Đắt thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu . Ngoài ra khi tham gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT trong 10 giây.

Cách chơi Poppy đi RỪNG

Giai đoạn đầu game :

Poppy có sức mạnh nhớ kỹ năng (E) và (Q) và nội tại nên việc đi rừng hết sức dễ dàng và còn đi gank hiệu quả , nên bắt đầu ở bùa xanh và kết thúc ở bùa đỏ sau đó gank top và áp đảo đối phương.

Giai đoạn giữa game :

Poppy thường xuyên di chuyển khu vực MID và BOT để áp đảo đối phương và nhanh chóng di chuyển tới khu vực rồng cùng đồng đội để ăn những con rồng đầu tiên của trận đấu. Và khi đã ăn được rồng thì nên di chuyển gank khu vực TOp và MID để tận dụng sự áp đảo mà ăn luôn sứ giả.

Xem thêm: Quan Hệ Bao Lâu Sau Khi Quan Hệ Thì Biết Có Thai, Sau Khi Quan Hệ Bao Lâu Thì Có Thai

Giai đoạn cuối game :

Poppy với kỹ năng tăng tốc (W) có thể mở giao tranh với kỹ năng (E) của mình và làm hất tung với kỹ năng (R) có thể tạo lợi thế nếu trúng nhiều mục tiêu trong giao tranh và tạo lợi thế cho đồng đội trong combat tổng.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Poppy đi RỪNG

Phép bổ trợ mang theo :

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *