Teemo tốc chiến: cách chơi, lên đồ, bảng ngọc teemo tốc chiến mới nhất

0

Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn là vị tướng Tốc Chiến được các game thủ ưu ái sử dụng nhiều vì vẻ ngoài dễ thương và các kỹ năng gây khó chịu rất nhiều cho đối thủ. Sẽ rất khó chịu khi phải đổi đầu với Teemo trong trận đấu

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồTeemoTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Teemo, trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Teemokhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Teemo tốc chiến: cách chơi, lên đồ, bảng ngọc teemo tốc chiến mới nhất

*

1.Bộ kỹ năng của Teemo

*

Nội tại – Chiến Tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên không hành động hoặc không bị tác động, cậu sẽ trở nên vô hình vĩnh viễn. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì vô hình khi di chuyển. Sau khi mất vô hình, Teemo nhận yếu tố bất ngờ tăng tốc độ đánh trong 3 giây.

*

Phi Tiêu Mù

Làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, gây sát thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực.

*

Chạy Lẹ

Nội tại: Teemo nhận thêm tốc độ di chuyển nếu không nhận sát thương từ tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.

Kích hoạt: Nhân đôi tốc độ di chuyển của hắn trong 3 giây và không bị vô hiệu hóa bởi sát thương trong thời gian đó.

*

Bắn Độc

Mỗi đòn đánh của Teemo sẽ làm mục tiêu bị nhiễm độc, gây sát thương khởi điểm, và sát thương mỗi giây trong 4 giây.

*

Chiêu cuối – Bẫy Độc Noxus

Quăng bẫy ở vị trí mong muốn, bẫy này tự tàng hình sau một giây, nếu Teemo ném vào một bẫy khác, nó sẽ nảy thêm một khoảng cách nữa.. Nếu kẻ địch giẫm phải bẫy thì nó sẽ phát nổ đầu độc tất cả kẻ địch xung quanh làm lộ diện, làm chậm tốc độ di chuyển và gây sát thương phép lên chúng trong 4 giây.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Teemo

Teemo có 2 cách tăng điểm kỹ năng cơ bản sau:

Cách 1:đây là cách sử dụng nhiều cho TeemoTop/Mid/đi Rừng với thứ tự tăng điểm kỹ năng này nhằmgia tăng tối đa sát thương từ độc theo thời gian.

*

Bắn Độcsẽ là kỹ năng cần ưu tiên nâng đầu tiên cho Teemo, để lấy sát thương gia tăng theo thời gian từ những đòn đánh của cậu. Tiếp theo sẽ làPhi Tiêu Mùgiúp Teemo có thể farm lính và cấu rỉa tầm xa cực tốt, hơn nữa cũng mang lại lượng sức mạnh tương đối lớn kèm hiệu ứng làm mù mục tiêu nữa.Chạy Lẹchỉ cần lấy 1 điểm ở level 3 và sẽ cộng sau cùng. Chiêu cuốiBẫy Độc Noxusnâng theo đúng cấp độ cho Teemo.

Cách 2:thường sử dụng choTeemohỗ trợ nhằm tăng khả năng cấu rỉa từ xa gây khó chịu cho đối phương.

*

3.Phép bổ trợ choTeemo

*
*

Tốc biếnthiêu đốtsẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để Teemo phát huy hết khả năng trinh sát của mình. Với bộ kỹ năng hỗ trợ việc phục kích, truy đuổi kẻ địch và cấu rỉa máu thì việc có thêm tốc biến và thiêu đốt sẽ càng làm những kỹ năng này của Teemo gây khó chịu cho kẻ địch hơn nữa.

4.Bảng ngọc bổ trợ choTeemo Tốc Chiến

*

Sốc Điện Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng. Điểm ngọc này giúp Teemo dồn sát thương mạnh hơn.
Tàn Bạo Nhận7 sát thương vật lý2% xuyên giáphoặc14 sát thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm lượng sát thương choTeemocó thể gây được đủ sự khó chịu và sát thương cần thiết.
Lữ Khách Tinh Linh Nhận50 máu tối đa20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu và kháng hiệu ứng để tăng khả năng sống sót củaTeemotrước những pha gank cũng như trước những pha dồn sát thương của team địch.

*

Dải Băng Năng Lượng Đánh trúng 1 tướng địch bằng kĩ năng hoặc đòn đánh cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa của Teemo lên 30, tối đa là 300 năng lượng.

Hoặc:

*

Quyền Năng Bất Diệt Cứ sau 4 giây trong trận chiến, đòn tấn công tiếp theo lên tướng sẽ được tăng cường dựa trên lượng máu tối đa của bạn, hồi máu và tăng vĩnh viễn máu tối đa. Điểm ngọc này sẽ giúp cho việc trao đổi chiêu thức ở đầu trậnTeemoluôn có được lợi thế.
Tàn Bạo Nhận7 sát thương vật lý2% xuyên giáphoặc14 sát thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm lượng sát thương choTeemocó thể gây được đủ sự khó chịu và sát thương cần thiết.
Lữ Khách Tinh Linh Nhận50 máu tối đa20% kháng làm chậm. Tăng sức chống chịu và kháng hiệu ứng để tăng khả năng sống sót củaTeemotrước những pha gank cũng như trước những pha dồn sát thương của team địch.

*

Thợ Săn – Thiên Tài Nhân2, 5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm1, 5% thời gian hồi chiêu. Giảm thời gian hồi chiêu giúp cho việc rải nấm tạo độ khó chịu củaTeemosẽ được tăng độ hiệu quả và khó chịu hơn bao giờ hết.

5.Cách lên đồ Teemo Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*

Mặt Nạ Đọa ĐầyLiandry: Gây thêm2%sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở10%sau5giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

Nanh Nashor:50%tốc độ đánh,70sức mạnh phép thuật và thêm sát thương phép thuật trên mỗi đòn đánh sẽ giúpTeemothả diều cực kỳ khó chịu và solo mạnh mẽ trong giai đoạn đầu game.

Xem thêm: Thresh Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Thresh Sp, Thresh Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Giày Phàm Ăn: Là trang bị gia tăng tốc độ bật nhất trongLiên Minh Tốc Chiến. Món đồ này không chỉ giúp chủ nhân gia tăng tốc độ di chuyển mà còn giúp người sở hữu có thêm8%hút máu vật lý và8%hút máu phép thuật.

Ngọc Vô Cực: Kỹ năng của tướng gây thêm20%sát thương lên kẻ địch dưới35%máu. Gia tăng thêm khả năng kết liễu kẻ địch choTeemo.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật lên40%. Một lượng sát thương cực lớn đến từMũ Phù Thủysẽ giúpTeemocarry tốt hơn.

Trượng Hư Vô:+70sức mạnh phép thuật,+40%xuyên kháng phép. Cuối trận, xuyên kháng phép đến từTrượng Hư Vôsẽ giúpTeemotối ưu được lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra.

Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu bạn có ý định set up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế cho Teemo theo tình huống:

*
*
*

Quỷ Thư Morello: Tăng thêm máu vá sức mạnh phép thuật, xuyên giáp phép cho Teemo, ngoài ra Nguyền rủa gây vết thương sâu lên tướng địch trong 3 giây.

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: Một món đồ đem lại rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu, giúp choTeemocó thể đặt bẫy liên tục, tạo nhiều sự khó chịu cho team địch.

Trượng pha lê Rylai:Băng giá –Gây sát thương bằng kỹ năng làm chậm kẻ địch đi20%trong 1 giây. Việc có món đồ này khiến kẻ địch rất khó chịu nếu phải truy đuổi bạn vì khả năng làm chậm liên tục đến từ các chiếc nấm của bạn.

6.Cách chơi Teemo Tốc Chiến

*

Combo Teemo

Đánh thường>Chiêu 1>Đánh thường

Sử dụng những đòn đánh thường cấu rỉa đối phương, nếu đối phương muốn trao đổi ngược lại, sử dụngChiêu 1làm mù đối phương và kết thúc trao đổi.

Chiêu 2>Chiêu cuối>Chiêu 1>Đánh thường

Nên kết hợp tốt cho các giao tranh dài và để truy đuổi kẻ thù. Khi kẻ thù trúng phải bẫy độc chịu sát thương phép và làm chậm trong 4 giây thì chiêu 1 và các đòn đánh thường củaTeemocàng trở nên dễ dàng sử dụng hơn.

Đầu trận là giai đoạn khá mạnh củaTeemo. Với sải tay dài cùng nội tại gây độc khó chịu, bạn có thể liên tục cấu rỉa và áp lực lên đối thủ khiến việc đi lane của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, khi bạn đẩy đường quá cao thì sẽ lộ ra điểm yếu củaTeemo. Không có chiêu thức chạy trốn nào quá hiệu quả, nếu bị gank sớm và bị gank liên tục,Teemosẽ rất thọt và khó có thể gượng lại.

Khi đi đường với các tướng cận chiến, hãy sử dụng lợi thế về tầm đánh của bạn để cấu rỉa và quấy rối kẻ địch.

Sở hữu tốc độ di chuyển cao nên Teemo rất linh hoạt trong việc đảo đường. Liên tục đảo đường đi gank lấy lợi thế cũng như hỗ trợ đồng đội. Bạn có thể vào sâu trong rừng đối phương và thực hiện rải những chiếc nấm độc của bạn ở những vị trí mấu chốt. Điều này sẽ giúp bạn vừa có thể kiểm soát vị trí địch và cấu được một lượng máu kha khá trước những pha giao tranh.

*

Đặt càng nhiều bẫy độc xung quanh bản đồ nhất có thể. Chúng sẽ trinh sát tầm nhìn và gây sát thương nếu kẻ địch đi vào chúng.

Tàng hình gần bẫy độc mà Teemo đã đặt và sau đó nhắm vào tướng đã đạp phải bẫy để dễ dàng hạ gục.

Nanh Nashor là vật phẩm cốt lõi của Teemo. Nó mang lại cho Teemo rất nhiều giảm thời gian hồi chiêu và sát thương, khiến Teemo trở thành một mối đe dọa lớn.

Giao tranh tổng không phải là thế mạnh của Teemo, việc bạn đẩy lẻ đã là một áp lực cực lớn giúp team mình có thể kiểm soát trận đấu dễ dàng hơn.

7.Điểm mạnh và điểm yếu Teemo

Điểm mạnh:

Với bộ kỹ năng hỗ trợ việc trinh sát nhưnội tại – Chiến tranh du kích, chiêu– Chạy lẹ, Teemo có lẽ là một trong những tướng đẩy lẻ tốt trong game.Chiêu cuối– Bẫy độc Noxusgây ức chế rất nhiều cho kẻ địch khi luôn mang lại cảm giác không an toàn khi đi vòng lòng bản đồ. Chỉ còn một chút máu và giẫm phải bom của Teemo,… cả, giác rất ức chế.Nếu Teemo là hỗ trợ, Teemo sẽ là một tướng khắc chế tốt đối với các xạ thủ cận chiến, đặc biệt là những tướng khó farm. Đầu trận Teemo hoàn toàn chiếm ưu thế nếu có những cuộc giao tranh sớm ở khu vực đường dưới.Teemo có độ đa dụng cao, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí trong game như đi Top, Mid, Rừng, Hỗ trợ, Xạ thủ full tốc đánh,..

Điểm yếu:

Teemo là vị tướng tuyệt vời khi dùng để bắt lẻ kẻ địch, tuy nhiên Teemo không phát huy được nhiều lợi ích trong giao tranh đồng đội.Bẫy của Teemo gây khó chịu cho kẻ địch, nhưng nếu gặp đội địch có nhiều trang bị dò bẫy và biết cách dẫn dắt lính giẫm bẫy thì chiêu này không thật sự phát huy tác dụng.Tuy sở hữu tốc độ di chuyển cao nhưngTeemokhông có bất kỳ chiêu thức khống chế cứng nào. Đây sẽ là một điểm trừ nếu đem so sánh với các vị tướng đường trên khác.Lượng máu củaTeemolà khá mỏng và yếu khiến choTeemoluôn được chọn làm mục tiêu tiêu diệt đầu tiên của đội địch.

8.Cách khắc chế Teemo Tốc Chiến

*

Teemo có thể không tham gia giao tranh đồng đội vì Teemo không có lợi thế trong các trận giao tranh đó. Thay vào đó, Teemo có thể tách ra đẩy lẻ và cố gắng bắt mục tiêu ở các đường bên. Hãy cử các tướng khắc chế để bắt lẻ lại Teemo.Teemo sẽ đặt bẫy độc xung quanh mục tiêu và trong các khu vực giao thông cao. Tránh đi đến bất cứ nơi nào mà Teemo đã đến trong thời gian gần mà không có máy quét hoặc mắt kiểm soát.Teemo sẽ đặt bẫy ở các mép đường để bạn giẫm phải, vì vậy khi đi đường hãy để lính đi trước để dò bẫy giùm bạn.Lên máy quét để có thể quét nấm củaTeemo, hạn chế phần nào độ khó chịu của hắn ta.

Xem thêm: Sinh Năm 1982 Mệnh Gì ? Tuổi Nhâm Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ choTeemo và cách lên đồ củaTeemo cũng như cách chơiTeemo Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng Teemotrên đấu trường công lý nhé.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *