Shen mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng bổ trợ shen sp

0

Tháng Hai 6, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Shen mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ Shen MẠNH nhất

Guide Shen mùa 11, hướng dẫn cách chơi tướng Shen với các cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Shen đi Top. Cùng với vn-tech.net, tham khảo qua cách combo và những điểm mạnh của Shen đi rừng, support chuẩn nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ShenPhép bổ trợ cho ShenCách lên đồ cho tướng ShenBảng nâng chiêu thức theo cấp cho tướng ShenĐiểm mạnh và yếu của Shen

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen

Với lối chơi thiên về chống chịu, bảng ngọc Shen mùa giải mới này có khá nhiều thay đổi giúp cho vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa giải này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Top, mà vn-tech.net mang đến cho anh em tham khảo khi chơi đấu sĩ này.

Bạn đang xem: Shen mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng bổ trợ shen sp

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Top

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với chất tướng và cách chơi Shen, thì viên ngọc này giúp cho đấu sĩ này trong 4 giây ở giao tranh: gây thêm 4% sát thương phép, hồi lại 2% máu và tăng 5 máu vĩnh viễn.Nện Khiên: Khi có lá chắn, Shen nhận thêm 1 > 10 giáp + kháng phép.Ngọn Gió Thứ Hai: Trong 10 giây, sau khi chịu sát thương từ đối thủ Shen hồi lại từ 4% > 6% máu.Giáp Cốt: Trong giao tranh, kể từ đòn đánh thứ 4 khi gây sát thương lên Shen sẽ giảm từ 20 > 60 sát thương.Lan Tràn: Shen hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chết.Tiếp Sức: Shen nhận 5% hồi máu và lá chắn.

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Shen gây thêm từ 10 > 45 sát thương lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Vị Máu: Shen hồi từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thợ Săn Tối Thượng: Shen nhận 5% hồi chiêu cuối.

Tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Ryze mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Support

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Shen có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Máy Dọn Lính: Giúp Shen dọn lính và hấp thu tinh hoa của lính đó.Vận Tốc Tiếp Cận: Shen có thêm 7.5% tốc độ di chuyển về phía đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thấu Thị Vũ Trụ: Shen có thêm 5% hồi chiêu, trang bị, kỹ năng…

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen đi Rừng

Kiên Định + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Kiên Cường: Shen có thêm 10% kháng hiệu ứng, tăng lên 20%, 30% tùy theo từng cấp độ.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham hạ gục, Shen nhận thêm 12% hồi nội năng và 20 vàng vĩnh viễn.Hiện Diện Trí Tuệ: Shen tham gia hạ gục, có ngay 20% hồi nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Shen nhận được 3% tốc độ đánh.

Xem thêm: Anthony Robbins Là Ai – Cuộc Đời & Sự Nghiệp Của Anthony Jay Robbins

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Shen có được 5% kháng hiệu ứng.

Một số bảng ngọc Top cho Shen, mà mọi người có thể tham khảo qua để có thể sử dụng leo Rank LOL cho vị tướng này ở mùa giải mới.

Phép bổ trợ cho Shen

Với việc đi nhiều vị trí đường khác nhau, các bạn có thể chọn cho Shen một phép bổ trợ:

Đi Top: Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Support

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Vốn thiên về khả năng hỗ trợ đồng đội là chính, nên Shen thường có xu hướng di chuyển nhanh ra các khu vực giao tranh tổng.

Chính vì thế, phép bổ trợ dịch chuyển là lựa chọn số 1 danh cho Shen trong mùa giải này khi kết hợp với chiêu cuối R (Nhất thống) của Shen khiến cho vị tướng này trở nên cơ động hơn bao giờ hết.

Cách lên đồ cho tướng Shen

Vốn là một đấu sĩ, thì khi đi Top đối đầu với các vị tướng sốc sát thương như Shaco hay ở khu vực rừng như Kha’zix thì các bạn có thể tham khảo qua các trang bị cho Shen thiên về giáp + hồi máu.

Đồng thời, có thể trang bị thêm những trang bị sát thương hồi máu theo kỹ năng.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Shen đi Top

*

Trang bị khởi đầu Shen đi Support

*

Trang bị khởi đầu Shen đi Rừng

*

Trang bị chính

Giày cho Shen

*

Shen đi Top

*

Shen đi SP

*

Shen đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

Bộ trang bị cho Shen đi SP

*

Bộ trang bị cho Shen đi rừng

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Shen đi Top 

Shen nổi tiếng với khả năng chống chịu là chính, nên khi có mặt vị tướng này trong đội hình thì thường những trang bị cho Shen thiên về chống chịu là chính.

Cách lên đồ Shen Giáp + hồi máu + kháng phép mạnh nhất

*

tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Shen đi Support

Khi đi Support, thì Shen vẫn ưu tiên các món trang bị thiên về chống chịu + hồi phục cho đồng đội là chính.

*

Cách lên đồ Shen đi Rừng

Khi đi rừng, thì Shen có 2 hướng lên trang bị:

Cách lên đồ Shen đi rừng chống chịu

*

Hay lên đồ Shen thiên về STVL

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho tướng Shen

Với bộ kỹ năng của mình, người chơi khi sử dụng Shen có thể tham khảo qua bảng nâng chiêu thức theo cấp như sa:

Cách 1: Thứ tự max E -> Q -> W: sử dụng cho Shen Sp Hỗ trợ.

*

Cách 2: Shen max Q -> E -> W: sử dụng cho Shen Top – đi Rừng.

*

Điểm mạnh và yếu của Shen

Điểm mạnh

Dùng nội năngLợi thế hơn trong các kèo trao đổi nhanh nhờ lá chắn nội tạiCuối trận cực kỳ cứng cápĐối phó được các tướng thiên về đánh thường (Vayne, Twitch, Olaf,…)Q gây sát thương dựa trên tỉ lệ máu tối đa của mục tiêuCó thể bảo vệ bản thân và đồng minh WNhất Thống để cứu đồng độiChống chịu tốt nhưng vẫn có sát thươngĐẩy lẻ tương đối ổn

Điểm yếu

Kỹ năng tiêu tốn nhiều nội năngĐầu trận dễ bị tay dài hành và tương đối mỏng manhCó thể không khỏe lắm nếu lên đồ saiKhông có kĩ năng dọn línhVô Ảnh Bộ trượt là hết phimNhất Thống hồi lâu

Cách Combo tướng Shen

Sau khi có đủ 3 chiêu thức thì combo của Shen sẽ là: Vô Ảnh Bộ (E) khiêu khích đối thủ -> kích hoạt Công Kích Hoàng Hôn (Q) để kéo kiếm qua người đối phương -> đánh 3 đòn và nếu như đối thủ phản công thì bật luôn Bão Tố Linh Hồn (W) trong phạm vi của Kiếm Hồn để trao đổi chiêu thức.Combo lúc giữa trận cũng tương tự như trên, có điều khi có Rìu Đại Mãng Xà thì bạn nên kích hoạt nó trong thời gian sử dụng 3 đòn đánh của Công Kích Hoàng Hôn (Q). Hay nói cách khách bạn đánh thường -> kích hoạt Rìu Đại Mãng Xà -> đánh thường… (Rìu Đại Mãng Xà chỉ có chức năng bỏ động tác thừa giữa 2 đòn đánh).

Hướng dẫn cách chơi tướng Shen

Khi Shen đi Top với phép bổ trợ dịch chuyển, thì độ cơ động trong những tình huống giao tranh tổng vô cùng linh động nhờ kỹ năng R của vị tướng này có thể có mặt trong giao tranh bất kỳ thời điểm nào.Trong giao tranh, vốn là một đấu sĩ đi đường với mục đích hỗ trợ giao tranh nên việc lao vào giao tranh nhằm tạo lợi thế cho đồng đội là hết sức cần thiết.Khi cần thiết, Shen trở thành nguồn hút sát thương cho đồng đội của mình trong giao tranh với cách chơi Shen theo thiên hướng chống chịu.

Xem thêm: Nguồn Gốc Của Bảng Chữ Cái La Mã (Chữ Viết Latinh), Bảng Chữ Cái Hy Lạp

Video chơi Shen

Với việc mạnh mẽ trong bảo vệ đồng đội, có khả năng 1vs1 khi đối đầu ở các vị trí đi đường tốt khiến cho Shen vào mùa giải thứ 11 này là vị tướng đa năng nhất.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *