Lulu mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

0
Tháng Mười Một 18, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Lulu mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Lulu

Hướng dẫn cách chơi tướng Lulu mùa 11, với vị trí đi Support khi lên các trang bị phép thuật và xuyên kháng phép trùm đường dưới. Bảng ngọc bổ trợ Lulu, cách khắc chế, Combo cho Lulu xạ thủ AD đi Mid, Rừng với các Build trang bị tốc độ đánh, hút máu, chí mạng và cách nâng các kỹ năng theo cấp cho vị tướng này theo hướng dẫn của các cao thủ LMHT.Bạn đang xem: Cách chơi luiu mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho LuluBảng nâng chiêu thức theo cấp cho LuluPhép bổ trợ cho LuluCách lên đồ cho tướng LuluĐiểm mạnh và yếu của LuluHình nền, Skin LuluHướng dẫn cách chơi tướng Lulu

Bảng ngọc bổ trợ cho Lulu

Một số bảng ngọc Lulu mùa giải mới, với những nhánh ngọc tái tổ hợp mới phù hợp với khả năng đi đường của cô nàng pháp sư này cho anh em sử dụng. Những bảng ngọc bổ trợ cho Lulu đi đường, mà vn-tech.net đã sưu tầm được để gửi đến cho anh em game thủ.

Bạn đang xem: Lulu mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

Bảng ngọc Lulu SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Viên ngọc này khá thích hợp với cách chơi Lulu, khi thiên về việc cấu máu là chính của cô nàng này. Khi Lulu gây sát thương lên đối thủ, thì sẽ đưa Aery đến đối thủ gây từ 10 > 40 sát thương lên đối thủ.Dải Băng Năng Lượng: Khi Lulu đánh trúng đối thủ, Lulu sẽ hồi 25 năng lượng và tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Lulu có được 10% hồi chiêu khi đạt cấp 10.Thiêu Rụi: Lulu gây kỹ năng trúng kẻ địch, sẽ gây sát thương thiêu đốt lên đối thủ từ 15 > 35 sát thương.

Có thể bạn chưa tham khảo bảng ngọc Lucian mùa giải này?

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Lulu nhận được bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Sau khi Lulu dùng bánh quy hay bình máu, + thêm 50% lượng máu + năng lượng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lulu AP

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Lulu có thể đổi 1 phép bổ trợ bất kỳ nhờ viên ngọc này.Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút 12, Lulu nhận được đôi giày miễn phí.Thời Điểm Hoàn Hảo: Có được đồng hồ ngưng đọng miễn phí xài duy nhất 1 lần.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Lulu dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển của cô nàng này tăng đáng kể trong 2 giây.

Xem thêm: Ăn Bao Tử Hầm Tiêu Cho Bà Bầu, Ăn Bao Tử Hầm Tiêu Có Tốt Không

Thăng Tiến Sức Mạnh: Lulu nhận 10% hồi chiêu khi đạt cấp 10.

Bảng ngọc cho Lulu mới nhất

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Lulu gây 1 đòn đánh mạnh lên trụ.Ngọn Gió Thứ Hai: Lulu hồi 4% > 6$ lượng máu đã mất khi chịu sát thương từ kẻ địch.

Những bảng ngọc SP mới nhất cho Lulu, mà mọi người có thể tìm để sử dụng nhằm phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này khi leo Rank lol.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Lulu

Với từng vị trí đi đường khác nhau, thì tướng Lulu sẽ có những cách để nâng cấp chiêu thức theo cấp cho Lulu như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng Lulu Sp hỗ trợ max: E -> W -> Q.

*

*

Phép bổ trợ cho Lulu

Với những vị trí đi đường mới, Lulu sẽ thích hợp với từng phép bổ trợ khách nhau mà vn-tech.net giới thiệu ngay bên dưới.

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

Chúng ta đều biết, Lulu là một pháp sư chuyên đi bảo vệ xạ thủ với bộ kỹ năng của vị tướng này thiên về khả năng làm chậm chính vì vậy tốc biến + thiêu đốt nhằm giúp tăng lượng sát thương nhằm giúp xạ thủ hạ gục đối thủ tốt nhất.

Cách lên đồ cho tướng Lulu

Về cơ bản, là một pháp sư hỗ trợ chính thống nên việc lên các trang bị Buff hổ trợ cho Lulu là thực sự cần thiết với các trang bị phổ thông cơ bản.

Xem thêm: Aftermarket Là Gì – Phân Biệt Phụ Tùng Oe, Oem, Oes, Odm Và

Với Lulu pháp sư, thì các trang bị chỉ yếu tập trung vào sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép như Lissandra đi Mid mùa 11. Vai trò Lulu AD, thì những trang bị dành cho Kog’Maw xạ thủ khá phù hợp với Lulu thiên về tốc độ đánh + hút máu.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *