Karma mùa 11

0
Tháng Mười Hai 10, 2020Tháng Mười Hai 29, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Karma mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Karma

Hướng dẫn cách chơi tướng Karma mùa 11, với cách nâng chiêu thức Skill theo cấp và lên đồ tăng, giáp, hồi máu khi đi đường trên Top mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Karma, Combo và Build Guide các món đồ phép thuật, xuyên kháng phép hỗ trợ cho Karma khi đi đường giữa Mid, đường dưới Bot với vai trò Support cách khắc chế hay nhất khi leo Rank LMHT.

Bạn đang xem: Karma mùa 11

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho KarmaBảng nâng chiêu thức theo cấp KarmaPhép bổ trợ KarmaCách lên đồ cho tướng KarmaĐiểm mạnh và yếu của KarmaHình nền, Skin Karma

Bảng ngọc bổ trợ cho Karma

Bảng ngọc Karma SP mới nhất, với phong cách chơi thiên về khả năng bảo về cho đồng đội và hỗ trợ giao tranh cực kỳ tốt. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Karma, nhằm giúp người chơi chọn được những viên ngọc thích hợp cho pháp sư này khi đi đường.

Bảng ngọc Karma SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Viên ngọc này khá phù hợp với cách chơi Karma, khi gây sát thương lên đối thủ sẽ có một thiên thạch rơi ngay đối thủ theo SMTU.Triệu Hồi Aery: Sau khi Karma gây sát thương lên đối thủ, sẽ có một Aery gây sất thương thêm lên đối thủ tùy theo từng cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Hồi năng lượng Karma khi gây sát thương lên đối thủ.Áo Choàng Mây: Trong 2 giây, tăng tốc độ di chuyển khi dùng phép bổ trợ.Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Karma trên 70% máu, gây thêm 18 SMCK + 30 SMPT.Thăng Tiến Sức Mạnh: Khi Karma đạt cấp 10, nhận ngay 10% giảm thời gian hồi chiêu.Thiêu Rụi: Sau 1 giây, khi Karma gây sát thương lên đối thủ sẽ thiêu đốt đối thủ từ 15 > 35% STPT.

Có thể bạn quan tâm đến bảng ngọc Kalista mới nhất 2021

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí cho Karma.Thấu Thị Vũ Trụ: Giúp Karma giảm thời gian hồi chiêu, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ Karma mùa 11

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Giáp Cốt: Đòn đánh thứ 3 của đối thủ, giảm từ 30 > 60 sát thương khi Karma tiếp nhận.Tiếp Sức: Hồi máu và lá chắn cho Karma, khi pháp sư này dưới 40% máu.

Bảng ngọc cho Karma Mid

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Vị Máu: Karma hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.Mắt Thây Ma: Sau khi phá 1 mắt của kẻ địch, ngay tại đó sẽ có một mắt thây ma của mình mọc lên.Thợ Săn Tối Thượng: Giảm 5% thời gian hồi chiêu cuối.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Karma nhận ngay 5% tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Tham khảo qua những bảng ngọc tái tổ hợp cho Karma, để mọi người chọn ra nhánh ngọc thích hợp nhất cho pháp sư hỗ trợ này khi đi đường nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Karma

Với những kỹ năng của Karma, thì khi sử dụng vị tướng này ở bất kỳ vị trí nào cũng nên tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Karma max: Q -> E -> W.

Xem thêm: Đầu Số 0975 Là Mạng Gì – Trả Lời Và Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

*

Phép bổ trợ Karma

Với những vị trí đi đường mới, các bạn khi chọn Karma ở vị trí đi đường nào thì có thể tham khảo qua những phép bổ trợ cho phù hợp theo gọi ý bên dưới.

Đi Mid, Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là một pháp sư chuyên đi Support là chính, nên phép bổ trợ thiêu đốt + tốc biến nhằm giúp cho xạ thủ của các bạn hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

Cách lên đồ cho tướng Karma

Vốn là một pháp sư, với những khả năng Buff + bảo vệ đồng đội thì chúng ta nên tham khảo qua những trang bị cho Karma đi Support ngay bên dưới.

Còn đối với Karma đi Mid, thì những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép như trang bị cho Fizz đi Mid là không thế nào thiếu.

Khi đi Top, thì những trang bị Galio khá thích hợp với Karma trong mùa giải lần này khi ở vị trí đường trên đấy nhé.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Karma đi support

*

Trang bị khởi đầu Karma đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Karma đi SP

*

Karma đi Mid, Top

*

Trang bị tùy chọn

Karma AP

*

Karma Tank SP

*

Cách lên đồ Karma đi Support

Vốn dĩ là một pháp sư hỗ trợ thực thụ, khi lên đồ cho Karma thì chúng ta thường tập trung vào các món trang bị Buff hay bảo vệ đồng đội là chính.

Cách lên đồ Karma đi Support mạnh nhất

*

Lên đồ Karma đi hỗ trợ nhưng thiên về SMPT

*

Cách lên đồ Karma đi Mid

Khi chơi Karma như một pháp sư, thì các bạn có thể tham khảo qua bộ trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép cho pháp sư này.

Lên trang bị Karma đi Mid chuyên dụng

*

Cách lên đồ Karma đi Top Tank

Karma cũng là một pháp sư Tank khi đi Top, nhưng lối lên đồ này thiên về khả năng chống chịu cũng như là năng hút sát thương cho đồng đội là chính.

Cách lên đồ Karma đi Top Tank chuẩn nhất

*

Hay

*

Khi bạn quá xanh, thì có thể tham khảo sách chiêu hồn Mejai

*

Tham khảo

*

Đồng Hồ Cát Zhonya: Một trang bị phòng thủ các tướng gây sát thương vật lí ổn và kết hợp tốt được với Chuyên Tâm để câu giờ kẻ địch.Giày Khai Sáng Iona: Tiếp tục cho thêm 10% giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, khả năng giảm 10% thời gian phép bổ trợ khiến cho Karma có Trừng Phạt nhanh hơn trong những tình huống tranh chấp Rồng, Baron hay chỉ là những con quái vật rừng cũng như Cua Kì Cục.Song Kiếm Tai Ương: Một tướng có đến 4 kĩ năng kích hoạt thì việc sở hữu Song Kiếm Tai Ương không có gì là kì lạ. Nhất là chiêu thức Nội Hỏa chỉ có 5 giây hồi chiêu ở cấp độ cuối và còn chưa giảm đi nhờ lượng giảm thời gian hồi chiêu từ những món đồ kể trên. Có được Song Kiếm Tai Ương trong tay, khả năng dồn sát thương của Karma sẽ cực kì mạnh mẽ và khả năng đẩy trụ ở cuối trận cũng không thua kém ai.Mũ Phù Thủy Rabadon: Không có quá nhiều điều để nói về món đồ này. Chỉ đơn giản là một đống chỉ số Sức Mạnh Phép Thuật giúp Karma mạnh mẽ hơn trong việc tấn công.

Điểm mạnh và yếu của Karma

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa tốt khi đi đườngSát thương phép thuật gây ra là rất lớnCó thể bảo vệ xạ thủGiao tranh tốt nhờ kỹ năng tạo giáp cho toàn bộ đồng đội

Điểm yếu

Phụ thuộc vào khả năng đè đường ở giai đoạn đầu trậnMọi giai đoạn đều rất mỏng manh nếu lên trang bị pháp sưKhó cấu rỉa nếu đội hình đối phương mang thiên hướng áp sát

Hình nền, Skin Karma

Karma Hội Sen Hồng

*

Karma Hoa Anh Đào

*

Cách chơi tướng Karma

Trong giai đoạn đầu game, người chơi có thể thấy được sự khó chịu của pháp sư này khi đi đường đặc biệt là khoảng cấu rỉa vô cùng khó chịu.Với những combo của Karma, mọi người nên kết hợp kỹ năng R để có thể tăng tối đa lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra được.Trong giao tranh, thì kỹ năng R cực kỳ quan trọng bởi nó có thể giúp cho pháp sư này Buff tối đa tốc độ di chuyển trong giao tranh.

Anh em game thủ, có thể tham khảo qua những hướng dẫn cách chơi tướng Karma của các cao thủ trên thế giới sử dụng pháp sư này.

Xem thêm: Đất Bhk Là Đất Gì ? Kí Hiệu Và Quy Định Sử Dụng Đất Bhk Mới Nhất 2021

Với khả năng phát huy tốt vai trò của mình ở các vị trí mới, Karma vào mùa giải thứ 10 này khá thích hợp cho anh em thích chơi một vị tướng đa năng.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *