Flc

0
Special Thời sự Đầu tư Bất động sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân hàng Tài chính – Chứng khoán

*

*

Báo cáo hợp nhất sau kiểm toán của FLC với số lãi trước thuế trên 421 tỷ đồng và sau thuế gần 308 tỷ trong năm tài chính 2020.

Bạn đang xem: Flc

Con số trên tương ứng với mức tăng lần lượt là khoảng 43% và 68% so với ghi nhận trong báo cáo quý 4 trước đó.

Theo giải trình của FLC, lợi nhuận tăng là do doanh thu bất động sản ghi nhận tăng, đồng thời chi phí tài chính giảm gần 4%. Với 13.500 tỷ đồng doanh thu thuần từ bán hàng và cung cấp dịch vụ, kết hợp với chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp giảm so với 2019, FLC ghi nhận lãi thuần từ hoạt động kinh doanh gần 450 tỷ.

Kết thúc năm, FLC báo lãi trước thuế trên 421 tỷ đồng và sau thuế gần 308 tỷ, tương ứng với mức tăng lần lượt là 43% và 68% so với ghi nhận trong báo cáo quý 4 trước đó. Kết quả này tiếp tục đưa lợi nhuận của FLC vượt xa so với kế hoạch đặt ra giữa năm.

Xem thêm: Amumu Mua 8 – Amumu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Amumu

Phối cảnh dự án FLC Quảng Bình

Mới đây, nguồn tin từ Bamboo Airways – đơn vị thành viên của FLC cũng cho biết, lợi nhuận trước thuế cả năm 2020 của hãng hàng không này ước khoảng hơn 400 tỷ đồng, tăng gần 34% so với 2019.

Thống kê tính đến tháng 3/2021, Bamboo Airways đang khai thác khoảng 57 đường bay nội địa. Hãng đạt tỷ lệ bay đúng giờ trong suốt năm 2020 ở mức cao khoảng 96% và đã nâng tỷ lệ này vượt 97% trong hai tháng đầu năm nay.

Bamboo Airways liên tục mở mới các đường bay nội địa

Trong lĩnh vực bất động sản, FLC cho biết đã và đang triển khai đầu tư trên 40 tỉnh thành cả nước. Năm 2021, doanh nghiệp dự kiến sẽ phát triển và ra mắt gần 20 dự án tại các thị trường Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hoá, Bình Định, Quảng Bình, Gia Lai, Kontum, Đồng Tháp, Phú Quốc… thuộc hai phân khúc chiến lược là bất động nghỉ dưỡng và đô thị.

Xem thêm: Bluechip Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Vào Top Cổ Phiếu Bluechip Tại Việt Nam

Sau khi khởi công giai đoạn 2 quần thể du lịch FLC Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc) và giai đoạn 2 quần thể du lịch FLC Quảng Bình (Quảng Bình) trong nửa cuối 2020, FLC dự kiến sẽ tiếp tục khởi công nhiều đại dự án quy mô trong nửa đầu 2021 tại các tỉnh thành như Hà Giang, Gia Lai…

Thực tế kiểm tra công ty kiểm toán, cơ quan quản lý đã phát hiện những dấu hiệu gian lận, thiếu sót, thỏa hiệp với khách hàng kiểm toán.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *