Cách thay pin iphone 5 | Hướng dẩn thay pin iphone 5

28

Cách thay pin iphone 5 đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay VN Tech xin đưa đến các bạn chủ đề Cách thay pin iphone 5 | Hướng dẩn thay pin iphone 5 thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Hướng dẩn thay pin iphone 5.

Tag: [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Cách thay pin iphone 5 | Hướng dẩn thay pin iphone 5. VN Tech hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://vn-tech.net/category/chia-se

Rate this post

28 Comments

 1. Cho mình hỏi đt minh k sạc được nữa mình muốn thay pin nhưng hình ảnh và video trong máy chưa sao lưu lại thì khi thay pin có bị mất k a?

  Reply
 2. Nhờ anh sửa hộ e cây 5s vào camera lúc được lúc không, có khi nó bị sọc sọc tím tím xanh xanh được không anh, cho em xin địa chỉ với , mua máy cũ trên mạng giờ nó bị vậy, cảm ơn

  Reply
 3. Anh huân ơi, SamSung S7560 sạc không báo gì, và khởi động 30 giây là tự khởi động lại. Giá sửa chữa bao nhiêu vậy anh. ( Nếu lỗi IC nguồn thì mình có IC thay thế không anh )

  Reply
 4. Mình hy vọng bạn mở lớp dạy sửa chữa iPhone tại nhà, Vì còn rất nhiều anh em cần học nâng cao tay nghề từ bạn. ( Nhưng đặc biệt bạn lấy học phí giá hữu nghị )

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *