Cách tắt sửa lỗi chính tả trong word 2010 | Sửa lỗi chính tả nhanh nhất

22

Cách tắt sửa lỗi chính tả trong word 2010 đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay VN Tech sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung Cách tắt sửa lỗi chính tả trong word 2010 | Sửa lỗi chính tả nhanh nhất thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

#Sửa lỗi chính tả nhanh nhất
Xin chào các bạn. Hôm nay kênh Tổng hợp video thú vị sẽ hướng dẫn cho các bạn cách soát lỗi chính tả trong file word một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Sau đây là đường link để các bạn tải công cụ giúp phần mềm soát lỗi của microsoft có thể soát được lỗi chính tả bằng tiếng việt. Các bạn hãy nhấn vào đường link để tải về và giải nén ra nhé.
link download file sửa lỗi chính tả font tiếng việt:
link1:
link2:
Đường dẫn để dán file: %USERPROFILE%AppDataRoamingMicrosoftUproof
Chưa hiểu hoặc có gì thắc mắc hãy để lại comment mình sẽ trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất trong tầm hiểu biết của mình.
Nhớ like và share để cho các bạn của bạn cùng biết nếu cảm thấy video hữu ích. chúc các bạn thành công

Tag: kiểm tra lỗi chính tả tự động trên word, hướng dẫn cài đặt kiểm tra lỗi chính tả tiếng việt trên word, cài đặt kiểm tra lỗi chính tả trên word, huong dan cach kiem ta loi chinh ta, cach kiem ta loi chinh ta, kiem tra loi chinh ta trong van ban word, loi chinh ta trong van ban word, van ban word, tin học văn phòng, dinh dang van ban word, word Art, Microsoft Word (Software), kiểm tra lỗi chính tả, kiểm tra lỗi chính tả trong word, word, hướng dẫn, Sửa lỗi chính tả nhanh nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách tắt sửa lỗi chính tả trong word 2010 | Sửa lỗi chính tả nhanh nhất. VN Tech hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://vn-tech.net/category/chia-se

Rate this post

22 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *