Cách target đối tượng facebook | Kỹ thuật Target đỉnh cao trong tối ưu quảng cáo Facebook – Facebook Ads 2021

46

Cách target đối tượng facebook đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay VN Tech sẽ đưa đến các bạn nội dung Cách target đối tượng facebook | Kỹ thuật Target đỉnh cao trong tối ưu quảng cáo Facebook – Facebook Ads 2021 thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Target Facebook là gì? bạn đừng hiểu nó quá phức tạp mà hãy nghĩ một cách đơn giản đó là cách mà bạn chọn những đối tượng phù hợp với sản phẩm mà bạn quảng cáo. Hay hiểu nôm na là khách hàng giống như mục tiêu, bạn phải giương cung và nhắm (target) để bắn trúng họ.

Nhưng vấn đề ở đây là target như thế nào thì hiệu quả? Video này mình sẽ chia sẻ tất các kỹ thuật kết hợp trong target giúp anh em có thể chọn đối tượng quảng cáo Facebook phù hợp với sản phẩm dịch vụ, tối ưu hiệu quả của quảng cáo trong từng chiến dịch.

Nếu bạn thấy hay hãy bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘, Hữu ích hãy bấm 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘
Nếu thích kênh hãy bấm 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 và bật chuông nhé  
Nếu yêu quý mình hãy 𝗗𝗢𝗡𝗔𝗧𝗘 ủng hộ nhé
𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 ! 𝗚𝗢 !

Tạo quảng cáo chuyển đổi với 
𝗟𝗔𝗗𝗜𝗣𝗔𝗚𝗘: 

𝗙𝗔𝗡𝗣𝗔𝗚𝗘 →
𝗣𝗥𝗢𝗙𝗜𝗟𝗘→
𝗚𝗥𝗢𝗨𝗣→
𝗕𝗟𝗢𝗚 → www.henrydoblog.com

Copyright © Henry Do Official → Do not Reup

Tag: Facebook Ads 2020, Quảng cáo facebook, Tối ưu quảng cáo facebook

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách target đối tượng facebook | Kỹ thuật Target đỉnh cao trong tối ưu quảng cáo Facebook – Facebook Ads 2021. VN Tech hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://vn-tech.net/category/chia-se

Rate this post

46 Comments

 1. Anh zai ơi còn ở đây không em hỏi với ạ?, em mới tập target bán xe Mercedes hình dung đối tượng khó quá, với lại em có thể target đến các hội nhóm liên quan đến ô tô được không ?

  Reply
 2. mình bán mặt hàng thời trang tuổi teen, fanpage mới lập hoàn toàn, chưa có khách hàng thì mình chạy như thế nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn hiêu quả và ra được đơn ạ?

  Reply
 3. A ơi, e bán 1 số thảo dược: xạ đen, cà gai leo, an xoa… chủ yếu để uống nước, hỗ trợ chữa trị bệnh liên quan tới gan, ung thư. E nên chọn đối tượng target ntn ạ, a có thể cho e xin vài gợi ý ko ạ?

  Reply
 4. Chưa bao giờ chốt được khách bảo hiểm nhân thọ qua facebook ads =]]. Toàn là khách đã tham gia hỏi về thông tin bảo hiểm :v. Buồn ơi là sầu.

  Reply
 5. Anh ơi, em đang muốn chạy ads cho sản phẩm đất nền có giá nằm trong phân khúc giá từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ mà em không phát họa cụ thể được đối tượng khách hàng của mình hướng đến..anh có thể giúp em được không ạ.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *