Cách tạo mục lục bảng trong word 2010 | Cách tạo mục lục bảng biểu và hình tự động trong Word – Format Word

0

Cách tạo mục lục bảng trong word 2010 đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay VN Tech xin đưa đến các bạn chủ đề Cách tạo mục lục bảng trong word 2010 | Cách tạo mục lục bảng biểu và hình tự động trong Word – Format Word thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Hướng dẫn tạo mục lục tự động, mục lục danh mục bảng biểu hình vẽ tự động nhanh chóng và dễ dàng trong Word (2007, 2010, 2013, 2016), đồng thời cách định dạng các hình ảnh và bảng biểu này.
Báo cáo luận văn
Ở bài trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo mục lục tự động sử dụng các style Heading1, 2…. Trong bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số thủ thuật trong việc đánh văn bản, đó là cách tạo mục lục cho bảng biểu, hình ảnh trong bài viết.
link bài trước :

—— CÁC BÀI LIÊN QUAN
+ Playlist tuyệt chiêu trong Word:

—— ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ THEO DÕI
– Đăng ký kênh để có thể theo dõi và cập nhập những bài thú vị hơn.
LINK:

—— HÃY CÙNG KẾT NỐI
– Channel: Huỳnh Trung BK –
– FB : www.fb.com/huynhtrungbk
– G+:

Tag: Huỳnh Trung, Huỳn Trung BK, huynhtrungbk, kỹ năng văn phòng, Bảng, Hình ảnh, word, microsoft word, mục lục tự động, định dạng word, báo cáo, luận văn, tạo mục lục tự động, tạo danh mục bảng biểu hình vẽ, cách làm mục lục tự động, cách làm mục lục bảng biểu trong word, cách làm mục lục hình vẽ trong word, hướng dẫn làm mục lục trong word 2010, tạo mục lục trong wordhướng dẫn tạo mục lục trong word 2010, Danh mục bảng, danh mục hình ảnh, word 2007, word 2013, word 2016

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Cách tạo mục lục bảng trong word 2010 | Cách tạo mục lục bảng biểu và hình tự động trong Word – Format Word. VN Tech hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://vn-tech.net/category/chia-se

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *