Cách tạo app | Hướng Dẫn Chi Tiết Thiết Kế App Mobile Bán Hàng Trong 10 Phút

46

Cách tạo app đang là từ khóa được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay VN Tech xin mang đến các bạn nội dung Cách tạo app | Hướng Dẫn Chi Tiết Thiết Kế App Mobile Bán Hàng Trong 10 Phút thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

🔥 TẠO APP MOBILE ANDROID & iOS KHÔNG CẦN VIẾT CODE 🔥
✓ 100% không cần đến Code, tùy chỉnh module, thêm logo, đăng sản phẩm và hoàn thiện App Mobile cho thượng hiệu của bạn trong vài phút.
✓ Tốc độ truy cập App dưới 3s, tối ưu trên cả 2 Hệ Điều Hành Android & iOS, dù khách hàng của bạn online bằng thiết bị gì, điện thoại Samsung, Iphone, máy tính bảng… App Mobile đều hiển thị đẹp mắt.
✓ Tối ưu hiệu quả quảng cáo, nền tảng tương thích tất cả mã theo dõi Facebook, Google và các bên thứ ba. Cho phép theo dõi chi tiết từng hành vi như Lượt tải, đánh giá, xem App, sản phẩm nào được xem nhiều… Miễn phí thông báo đẩy (Notification) từ App đến user.
✓ Kho giao diện đẳng cấp, chuyên nghiệp từ các Theme Bán Hàng như Lazada, Shopee… TeraApp sẵn sang đáp ứng nhu cầu của tất cả các ngành nghề khác nhau.
✓ Dịch Vụ Quảng Cáo App (Lên Top Google Play & App Store): Tăng lượt tải App, Review đánh giá 5*, Đăng ký User trên App…
———————————————————————–
NHANH TAY DÙNG THỬ MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN TRÊN TERAAPP
Đăng kí ngay theo link:
➡️➡️➡️ Liên hệ với chúng tôi:
• TeraApp.Net – Nền Tảng Tạo Ứng Dụng Di Động Miễn Phí Trong 10 Phút
• Website :
• Hotline: 0903 327 780 – 0903 786 808

Tag: app, app mobie, app kinh doanh, app bán hàng, apps cho doanh nghiệp, tạo ứng dụng mobile, tera app, viết ứng dụng mobile, tạo ứng dụng bán hàng, làm app, tạo app, viết app, tạo ứng dụng android, thiết kế app, tạo ứng dụng ios, thiết kế ứng dụng android, lập trình ứng dụng android, thiet ke app mobile

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Cách tạo app | Hướng Dẫn Chi Tiết Thiết Kế App Mobile Bán Hàng Trong 10 Phút. VN Tech hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://vn-tech.net/category/chia-se

Rate this post

46 Comments

 1. ❤Đại Lễ Giải Phóng – Dùng 1 Tặng 3 từ ngày 23/4 – 01/5

  – Tặng 6 tháng sử dụng miễn phí App của #TeraApp

  – Tặng 2 Triệu chi phí Quảng Cáo Trong Xe #MOVAD.VN

  – Tặng 2 Triệu chi phí Quảng Cáo SMS Marketing #ESMS.VN

  – Tặng Hệ Thống Marketing #SVoucher trị giá 3 triệu VNĐ

  Điền thông tin Email và SĐT để nhận khuyến mãi tại đây: teraapp.net

  Reply
 2. Thảo Trần Thị Phương · Edit

  Em chào app Tera, khi em vào web của bên mình thì không có hiện phần máy điện thoại màu đen kia để mình xem được giao diện đang như thế nào ạ. Mong nhận được phản hồi của app ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

  Reply
 3. Mr: Sen SociaLifeOfficial · Edit

  chào anh em là một sinh viên lào đang học tại trường Đại học Hồng Đức tỉnh Thanh Hóa và em hỏi chút các tính năng và những nội dung trong app này mình muốn đổi các font chữ Lào được không ạ ? em cảm ơn lời giải thích của bên TeraApp ạ

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *