Cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khi thực hiện video call trên thiết bị Apple | Công nghệ

0

Hiện nay các cuộc gọi video và hội nghị trực tuyến đang trở thành giải pháp cho nhiều người làm việc từ xa trong mùa dịch Covid-19. Nhưng việc bạn thực hiện cuộc gọi ở nhà với nhiều tiếng ồn xung quanh môi trường sống sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Krisp sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ nói trên, áp dụng với Zoom, Skype, FaceTime và khá nhiều dịch vụ gọi video hoặc âm thanh khác trên Mac, iPhone và iPad.

Tải Krisp tại địa chỉ https://krisp.ai/, bạn có thể sử dụng gói miễn phí của Krisp với 2 giờ sử dụng trên một thiết bị trong một ngày và ngày hôm sau cũng tương tự như vậy. Nếu tần suất họp hành và gọi điện nhiều bạn có thể tham khảo việc sử dụng gói trả phí từ 3,3 USD/tháng.

Ứng dụng này sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để chặn các loại âm thanh ồn ào xung quanh, đồng thời hiệu năng nó mang lại sẽ cải thiện theo thời gian bằng cách học hỏi và thích ứng dần với giọng nói của bạn.

Cách sử dụng

1. Trên máy Mac:

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng vào máy tính Mac của mình, ứng dụng chạy ngầm cùng hệ thống và được biểu thị bằng biểu tượng nằm trên thanh menu trên cùng.
Và với bất cứ ứng dụng gọi điện nào như Zoom, Skype hay FaceTime bạn cần cấu hình lại thiết bị microphone cho ứng dụng đó từ micro hệ thống sang micro AI của Krisp. Sau đó thực hiện cuộc gọi để xem hiệu quả mà ứng dụng mang lại.
Cách loại bỏ tiếng ồn xung quanh khi thực hiện video call trên thiết bị Apple - ảnh 1

Chọn Krisp làm microphone mặc định cho các ứng dụng nghe gọi

2. Trên iPhone và iPad:

Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng.

Trong ứng dụng sẽ có một trình gọi điện riêng với AI tự động loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để thực hiện các cuộc gọi (hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ 2 quốc gia là Mỹ và Canada).

Hoặc bạn có thể kết nối với ứng dụng Calendar (Lịch) để liên kết với Zoom hoặc các dịch vụ gọi video khác, sau đó tham gia vào các cuộc họp đó trực tiếp từ trong ứng dụng Krisp.


Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *