BồN CầU TiếNg Anh Là Gì

0

Mỗi chúng ta ai cũng phải cần trang bị kiến thức tiếng anh để sau này khi mình đi du lịch nước ngoài và cần giao tiếp với khách hàng hay bạn bè ngoài nước. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về bồn cầu và các vật dụng trong nhà tắm tiếng anh là gì? để các bạn có thể xử lý khi gặp sự cố trong phòng tắm.

Bạn đang xem: BồN CầU TiếNg Anh Là Gì

1, Bồn cầu tiếng anh là gì?

Từ này thì có lẽ khá phổ biến với mọi người. Bồn cầu tiếng anh có nghĩa là “Toilet”. Ở các trung tâm thương mại, chung cư cao cấp trước 1 phòng vệ sinh người ta thường chỉ dẫn hoặc treo biển chỉ dẫn toilet dành cho nam hay nữ.

*

toilet

Theo như tìm hiểu thì Bồn cầu là thiết bị được đặt trong nhà vệ sinh. Dùng cho việc giải quyết những nhu cầu cá nhân như đại tiện hay tiểu tiện đó.Hiện nay thì có khá nhiều loại bồn cầu. Cả về thiết kế mẫu mã, đến màu sắc. Có loại bồn cầu thông minh, không cần phải chạm tay vào cũng có thể mở nắp. Tự động xả nước, tiết kiệm nước, lại còn có hệ thống vệ sinh cho người dùng chứ. Xuất xứ từ Nhật Bản. Và hiện nay cũng được nhập khẩu về Việt Nam.

2, Vòi xịt vệ sinh tiếng anh là gì?

Ở phương tây thì người ta không sử dụng vòi xịt vệ sinh nhiều vì nó có thiết kế và sử dụng không được thuận tiện, nguồn nước xịt ra khá mạnh và gây khó chịu cho người dùng.

Tiếng anh thì vọt xịt có nghĩa là từ “Bidet Sprayer” hoặc từ “Bidet Shower” 

*

vòi xịt vệ sinh

Nhiều người cứ lầm tưởng nước từ vòi sinh vệ sinh này là nước thải đã qua sử dụng. Điều này là sai lầm vì nước của vòi xịt vệ sinh có kết cấu đường ống riêng và không hề liên quan đến nguồn nước thải đã sử dụng. Nên mọi người hãy cứ yên tâm mà sử dụng vòi xịt vệ sinh.

3, Bồn rửa tiếng anh là gì?

Bồn rửa có 1 từ tiếng anh khá dễ nhớ đó là “Sink”. Bồn rửa là 1 thứ không thể thiếu trong không gian phòng tắm hiện đại được.

*

bồn rửa

Bồn rửa là vật dụng đựng nước để rửa tay và được gắn cố định vào một bức tường, phía trên chậu có gắn một vòi nước được nối với hệ thống dẫn nước máy.

Bồn rửa ngày nay tạo cho phòng vệ sinh của bạn quý phái, trang trọng hơn. Các bạn có thể tùy chọn kích thức bồn rửa để phù hợp với căn phòng của bạn và giúp căn phòng trở nên gọn gàng và hài hòa hơn.

Xem thêm: Anh Chị Phấn Đấu Như Thế Nào Để Trở Thành Đoàn Viên, Phấn Đấu Như Thế Nào Để Trở Thành Người Đoàn Viên

4, Bồn tắm tiếng anh là gì?

“Bathtub” là tên tiếng anh cảu bồn tắm. Ở phương tây thì bồn tắm khá phổ biến. Ở Việt Nam thì các chung cư lớn, các khách sạn, biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng 5 sao đã dần trang bị cho không gian phòng tắm.

*

bồn tắm

5, Vòi hoa sen tiếng anh là gì?

Chắc chắn trong 1 phòng tắm hiện đại không thể nào thiếu được vòi hoa sen. Và tên tiếng anh của nó là “Shower head”. Thật dễ nhớ đúng không.

6, Nước tẩy bồn cầu tiếng anh là gì?

Cấp độ càng ngày càng khó hơn rồi đấy các bạn. Đáp án chính là “Bleach” – chất tẩy rửa có thể được hiểu là hóa chất để làm sạch nhà vệ sinh của bạn. Hãy sử dụng chúng 1-2lần/tuần để đánh bay vi khuẩn cứng đầu bạn nhé.

*

chất tẩy rửa bồn cầu

7, Cây thông bồn cầu là gì?

Sau câu khó khó ở trên, thì giờ lại quay về hỏi câu dễ vậy? Bạn có đoán được đáp án cho câu hỏi này là gì không? “plunger” chính là đáp án đúng.

*

cây thông bồn cầu

Cây thông bồn cầu này phải nói là công dụng khá hiệu quả, mỗi khi tắc nghẽn bồn cầu. Mà chưa kịp gọi những dịch vụ thông tắc đến. Hãy sử dụng ngay công cụ này để tiến hành giải thoát cho bồn cầu nhé. Khá là gọn gàng, tiện lợi.

8, Cục xà bông

Từ cuối cùng của bài viết này là “soap” nó có nghĩa là cục xà bông đấy. xử dụng xà bông để loại ngừa vi khuẩn trên người sau khi mình đi vệ sinh nhé.

Xem thêm: Aftermarket Là Gì – Phân Biệt Phụ Tùng Oe, Oem, Oes, Odm Và

*

cục xà bông

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *