Black Manta Là Ai

0

Bom tấn điện ảnh mới của DC, Aquaman (tựa Việt: Aquaman: Đế Vương Atlantis), vừa được công chiếu tại Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ fan phim siêu anh hùng nói chung và fan DC nói riêng. Với kịch bản được trau chuốt, hiệu ứng CGI tuyệt đỉnh lẫn dàn diễn viên tài năng, không thể phủ nhận rằng Aquaman là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất năm 2018.Bạn đang xem: Black manta là ai

Chú ý: Bài viết có chứa tình tiết hé lộ nội dung phim. Độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Bạn đang xem: Black Manta Là Ai

Bên cạnh nội dung Aquaman, phần after-credit cũng khiến fan cảm thấy không bõ công ngồi nán lại sau khi bộ phim kết thúc. Trong after-credit này, fan có thể thấy Black Manta đã không chết sau cuộc đấu tay đôi với Aquaman ở Sicity, Italia mà thay vào đó, hắn đã trôi dạt đến con tàu của tiến sĩ Stephen Shin và được người này cứu sống, đưa lên tàu băng bó.

Khi tỉnh dậy, Manta thấy bản thân đang nằm giữa một khoang tàu với những bài báo có liên quan đến Aquaman và Atlantis, trong khi Shin đang tìm cách sửa mũ trụ của hắn, khiến tia plasma bắn thủng nóc khoang tàu. Sau đó, Black Manta đồng ý đưa Shin đến Atlantis nếu như ông ta chịu giúp hắn tìm giết Aquaman, người mà hắn cho là nguyên nhân gây ra cái chết của cha hắn.

Nếu quan sát kỹ, khán giả có thể thấy những vết thương sau cuộc chiến ở Italia của Black Manta được băng bó bởi tiến sĩ Shin. Có vẻ như trong lần xuất hiện tiếp theo của Black Manta, hắn sẽ có những vết thẹo trên khuôn mặt y như trong nguyên mẫu truyện tranh.

Xem thêm: 0941 Là Mạng Gì ? Khám Phá Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đầu Số 0941

Những vết thẹo của Black Manta sau cuộc chiến đầu tiên giữa hắn và Aquaman trong truyện tranh. Ảnh minh họa

Trong vũ trụ Điện ảnh DC, Stephen Shin mới chỉ được biết đến như một kẻ khát khao tìm kiếm địa điểm của Atlantis.

Bên cạnh đó, nếu khán giả chú ý sẽ thấy tờ báo mà Black Manta phi con dao găm của hắn lên có tên là Coast City Ledger. Coast City là quê nhà của Green Lantern, một trong những siêu anh hùng quan trọng nhất của DC Comics. Hiện tại, bộ phim riêng của Green Lantern là Green Lantern Corps cũng đang trong giai đoạn phát triển.

Ngoài ra, việc Black Manta có khả năng trở thành thành viên trong liên minh những kẻ thù không đội trời chung của Justice League, Injustice League/Legion of Doom là hoàn toàn có thể. Liên minh kẻ xấu này đã được hé lộ trong after-credit của bộ phim Justice League, khi Lex Luthor gặp gỡ tay sát thủ Deathstroke và mong muốn cùng lập nên một liên minh của riêng chúng, sau khi Superman được hồi sinh từ cõi chết.

Xem thêm: Các Biến Cố Độc Lập Là Gì – Bài Tập Biến Cố Độc Lập Cực Hay

Black Manta là một trong những thành viên sáng lập nên Injustice League/Legion of Doom trong truyện tranh. Ảnh minh họa

Aquaman: Hóa ra công chúa Mera xinh đẹp chính là “phiên bản hiện đại” của nàng tiên cá Ariel mà không ai hay!

*

Ban biên tập vn-tech.net:

vn-tech.netChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *