Bixby Là Gì

0

Ra mắt cùng Galaxy S8 và Galaxy S8+, trợ lý ảo Bixby Samsung được phát triển với mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng. Vậy trợ lý ảo Bixby Samsung là gì?

Bixby là trợ lý ảo của Samsung. Cũng như các trợ lý ảo khác trên thị trường như Siri của Apple hay Assistant của Google, trợ lý ảo Bixby sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và được tích hợp sẵn vào hệ điều hành để học hỏi thói quen sử dụng và giúp nâng cao trải nghiệm thiết bị của người dùng.

Bạn đang xem: Bixby Là Gì

*

Trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus.

Khi so sánh với các trợ lý ảo khác, Samsung nói rằng Bixby vượt trội hơn vì nó cho phép thực hiện hầu hết các tác vụ của những ứng dụng liên kết trực tiếp với nó trên thiết bị.

*

Trợ lý ảo Bixby hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị dễ dàng hơn.

Xem thêm: Phim Biệt Đội Săn Cương Thi (Thuyết Minh), Biệt Đội Bắt Cương Thi

Chính vì hàng ngày phải tiếp nhận một lượng lớn thông tin từ người dùng như vậy, trợ lý ảo Bixby sẽ tự bổ sung những gì nó học được để có thể đáp ứng tốt hơn – chính xác hơn – nhanh hơn những gì mà người dùng yêu cầu trong tương lai. Đây cũng là một lợi thế của trợ lý ảo được bổ sung nguồn lực bằng AI.

Người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý ảo Bixby Samsung thực hiện tác vụ

Với những ứng dụng được hỗ trợ Bixby, người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói để trợ lý ảo Bixby thực hiện mà không cần phải thao tác trực tiếp với thiết bị. Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng trên thiết bị trở nên dễ dàng, tiện dụng hơn khi cho tốc độ tương tác cực kỳ nhanh bằng giọng nói.

*

Người dùng có thể ra lệnh cho trợ lý ảo Bixby để thực hiện tác vụ.

Xem thêm: Billing Zip Code Là Gì – Hướng Dẫn Tra Mã Zip Code Nhanh Nhất

Nguyễn Nguyên

Câu hỏi thường gặp

📱 Trợ lý ảo Bixby Samsung là gì?

Bixby chính là trợ lý ảo mới của Samsung và do chính Samsung phát triển. Cũng như các trợ lý ảo khác trên thị trường như Siri của Apple, hay Cortana của Microsoft, trợ lý ảo Bixby Samsung cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và được tích hợp sẵn vào hệ điều hành, học hỏi thói quen sử dụng và giúp nâng cao trải nghiệm thiết bị của người dùng hơn.

🤔 Sử dụng trợ lý ảo Bixby Samsung như thế nào?

Người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói cho trợ lý ảo Bixby Samsung thực hiện tác vụ: Với những ứng dụng được hỗ trợ Bixby, người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh bằng giọng nói để trợ lý ảo Bixby Samsung thực hiện mà không cần phải thao tác trực tiếp với thiết bị

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *