Bing Bar Là Gì

0
Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp BingBar.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Bing Bar của Microsoft .

Bạn đang xem: Bing Bar Là Gì

Microsoft Bing Bar là một tiện ích mở rộng trình duyệt cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhanh vào các công cụ tìm kiếm được cung cấp bởi công cụ tìm kiếm Bing. BingSvc.exe ra mắt Microsoft Bing Bar. Đây không phải là thành phần quan trọng của Windows và có thể bị xóa nếu gây ra sự cố. Bing Bar là thanh công cụ được tạo cho Internet Explorer tạm thời có sẵn cho Mozilla Firefox và một số trình duyệt khác nhưng Microsoft đã ngừng hỗ trợ, đảm bảo thanh công cụ chỉ hoạt động trên Internet Explorer 7 trở lên. Thanh công cụ cũng cung cấp dễ dàng truy cập vào thời tiết, cổ phiếu và tin tức mà không cần phải mở một tab riêng.

Microsoft, được thành lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào năm 1975, là nhà sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới liên quan đến doanh thu. Microsoft nổi tiếng nhất với Windows. Công ty đã nhanh chóng nổi tiếng và may mắn sau thành công của cổ phiếu công khai năm 1986, biến ba người thành tỷ phú và ước tính 12.000 nhân vn-tech.netên của Microsoft trở thành triệu phú. Microsoft có trụ sở tại Redmond, Washington, Hoa Kỳ.


Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

BingBar là vn-tech.netết tắt của BingBar Client Runtime

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem BingBar.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên xóa hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình BingBar.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Bing Client Runtime hoặc Bing Client Extension thuộc về phần mềm BingBar Setup hoặc Bing Bar của Microsoft (www.microsoft.com).

Mô tả: BingBar.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. BingBar.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (chủ yếu là C: Program Files (x86) Microsoft BingBar 7.1.391.0 ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 425.040 byte (35% tổng số lần xuất hiện), 391.432 byte và 5 biến thể khác.

Chương trình không có cửa sổ hiển thị. BingBar.exe được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. BingBar.exe không phải là một tệp hệ thống Windows. Ứng dụng sử dụng các cổng để kết nối đến hoặc từ mạng LAN hoặc Internet. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 39% nguy hiểm .

Xem thêm: About Accenture Là Gì ? Accenture Có Nghĩa Là Gì Accenture Là Gì

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành BingBar.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình BingBar.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với BingBar. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình BingBar.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

nvpdsvc.exe backweb-1940576.exe sqlmangr.exe BingBar.exe rtkbtmanserv.exe db_daemon.exe ext_meduke.dll vmcservn-tech.netce.exe rsgmpsp.exe winlogon.bat đĩainfo.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin, PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Tinh Thần Quả Cảm Của Anh Lý Tự Trọng Đã Gửi Câu Nói Gì Đến Tuổi Trẻ Việt Nam

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *