BiểU Phí Giao DịCh ChứNg Khoán Ssi

0
Phí giao dịch là phí mà nhà đầu tư phải trả khi thực hiện mua bán chứng khoán thành công. Khoản phí này do công ty chứng khoán thu trên cơ sở tổng giá trị giao dịch trong ngày.

Bạn đang xem: BiểU Phí Giao DịCh ChứNg Khoán Ssi

Nhà đầu tư (NĐT) hoàn toàn được miễn phí mở tài khoản tại SSI và tư vấn bởi độ ngũ tư vấn của “Đấu Trường Tài Chính”.
Khi giao dịch cổ phiếu, NĐT chi trả phần lớn cho phí giao dịch/môi giới, bên cạnh phí lưu ký và thuế.

*

Phí giao dịch được tính trên giá trị giao dịch và cách thức giao dịch được thực hiện (NĐT chủ động giao dịch trực tuyến hay Môi giới đặt lệnh, hỗ trợ cho NĐT).
Tại SSI, phí giao dịch được thanh toán trong ngày và NĐT sẽ nhận email thông báo kết quả giao dịch vào cuối ngày với chi tiết các giao dịch, phí, thuế (nếu có).
NĐT đặt lệnh mua 4,000 CP Ngân hàng Quân Đội (Mã: MBB), tại giá 25,000 đồng.Giá trị giao dịch là: 4,000*25,000 = 100,000,000 đồng.Phí giao dịch (mua 4,000 MBB) là: 100,000,000 * 0.25% = 250,000 đồng.

Xem thêm: Binary Options Là Gì ? Cách Kiếm Tiền Từ Binary Option 5 Sàn Binary Option (Bo) Uy Tín 2021

Trường hợp NĐT vì các lý do cá nhân và không thể đặt lệnh, NĐT có thể yêu cầu Môi giới quản lý tài khoản của mình đặt lệnh mua bán cổ phiếu. Khi đó, phí giao dịch sẽ được tính theo các mức giá trị giao dịch khác nhau:

*

Phí lưu ký: 0, 4 đồng/cổ phiếu.Phí lưu ký được thanh toán vào cuối tháng và được tính dựa trên số dư trung bình số lượng chứng khoán có trong tháng.

*

Thuế thu nhập từ chuyển nhượng chứng khoán: 0.1% và được tính trên người bán.Thuế cổ tức tiền mặt: 5% giá trị cổ tức tiền mặt mà cổ đông nhận được.

*

Mức phí giao dịch ở các công ty chứng khoán là gần giống nhau và không đáng kể. Để lựa chọn nơi mở tài khoản chứng khoán, bạn cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ của công ty chứng khoán, trình độ chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp của nhân viên môi giới hơn là quá chú trọng đến vấn đề phí giao dịch. Vì cái quan trọng nhất chính là bạn được tư vấn như thế nào – điều liên quan trực tiếp tới kết quả đầu tư của bạn sau này.
Trên đây, Đấu Trường Tài Chính đã giải đáp chi tiết cho các bạn câu hỏi Cách tính và các loại phí giao dịch chứng khoán. Nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán hoặc muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực chứng khoán vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Xem thêm: Tổng Đài 1077 Là Số Gì ? Có Nên Làm Theo Hướng Dẫn Không ? Có Tốn Phí Nhận Tin, Cuộc Gọi

*

vn-tech.net được thành lập bởi từ 2013, là website phân tích, tư vấn đầu tư chứng khoán trực tuyến và hỗ trợ nhà đầu tư ra quyết định. Đội ngũ của chúng tôi là các chuyên gia, chuyên viên tư vấn chứng khoán hàng đầu SSI!
Hãy khát khao nhiều hơn và luôn đặt mục tiêu lớn trong hoạt động đầu tư cho tương lai của chính mình.Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của quý khách, chúng tôi ở đây để hỗ trợ, luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc để giúp quý khách, giúp quý khách thực hiện mục tiêu của mình.
© 2013 – Đấu Trường Tài Chính – Phân tích và tư vấn đầu tư chứng khoán. Hỗ trợ nhà đầu tư ra quyết định!

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *