BiệT ĐộI Săn Cương Thi

0

Bạn đang xem: BiệT ĐộI Săn Cương Thi

*

Biệt Đội Cương Thi là một bộ phim kinh dị khá hấp dẫn của Hồng Kông, phim khai thác 1 chủ đề không mới của dòng phim kinh dị đó chính là Cương Thi. Tuy nhiên bộ phim đã thổi một luồng gió với vào nhân vật hư cấu đã quen thuộc này, phim được khán giá đánh giá rất cao không những tại Hồng Kông mà còn ở nhiều nước Châu Á.

*

Biệt Đội Săn Cương Thi được lấy bối cảnh tại Hồng Kong đầy hoa lệ và phát triển. Tuy nhiên nơi đây vốn dĩ tồn tại giống loài cương thi ngay từ khi mới thành lập. Song song với những bí ẩn về những cương thi chính là một tổ chức chuyên săn lùng những con ma hút máu này được thành lập một cách bí mật, đồng thời cũng là tổ hành động đặc biệt của bộ Tài nguyên môi trường được người ta gọi tắt là VCD.

*

Xem thêm: ” Assistant Director Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Các Chức Danh Trong Tiếng Anh Và Cách Dùng

Những người lao công quét dọn đường phố lúc nửa đêm thực chất là thợ săn cương thi. Trong những thùng rác khổng lồ là những con cương thi họ vừa bắt được. Còn những căn phòng chứa rác không ai dám đến gần thực chất chính là căn cứ bí mật của họ.

*

Trong một lần tình cờ, chàng trai lương thiện Trương Xuân Thiên (Thái Hãn Ức) đã được VDC cứu giúp, thủ lĩnh của tổ chức (Ngô Diệu Hán) phát hiện máu của Trương Xuân Thiên có thể chống lại độc của cương thi. Nhận thấy tiềm năng vô hạn ở người này , ông ta đã yêu cầu Diệp Chi Thu (Tiền Tiểu Hào) truyền lại võ công cho cậu ấy. Đồng thời nhờ Lão Khương (Viên Tường Nhân) ở tổ chi viện kỹ thuật và Đại Cựu Câu (La Mãng) truyền lại những gì họ biết được cho Trương Xuân Thiên để cậu ấy tiếp tục kế thừa sứ mệnh.
Trong một lần hành động, Trương Xuân Thiên không nhẫn tâm làm nữ cương thi Tiểu Hạ (Lâm Minh Trinh), cậu ấy đã làm trái mệnh lệnh và sống chung cùng với Tiểu Hạ, dẫn đến những cuộc tấn công chết người của vua cương thi trong hàng trăm năm…
Biệt Đội Săn Cương Thi là tác phẩm đầu tay của 2 đạo diễn Sin-Hang Chiu và Pak-Wing Yan nhưng cả 2 đều cho thấy những ý tưởng mới mẻ và đầy sáng tạo của tuổi trẻ đã mang tới làn gió mới cho thể loại phim Hồng Kông về cương thi. Khán giả đã thực sự được tận hưởng những thước phim ấn tượng nhất pha trộn hoàn hảo giữa hành động, hài hước và kinh dị, tất cả đều được thực hiện một cách tuyệt vời.

Xem thêm: Adobe Photoshop Cc Là Gì ? Ưu Các Tính Năng Mới Của Photoshop Cc

Phim có sự tham gia của khá nhiều cái tên quen thuộc trong những bộ phim hành động hài nổi tiếng của Hồng Kông, trong đó phải kể tới nam chính từng góp vai quan trọng trong rất nhiều phim võ thuật đình đám là Tiền Tiểu Hào và nữ ca sĩ nổi tiếng đến từ Malaysia Lâm Minh Trinh.

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *