BệNh ViệN Tâm ĐứC Thành Thái

0

Bác Sĩ Nguyễn Công Tâm – Khoa Tim Mạch, Nội Tổng Quát

*

Bác Sĩ Nguyễn Thi Hùng – Khoa Nội Thần Kinh

Giờ làm việc: 18:00 – 20:30

*

*

*

*

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu – BS. Bùi Thị Cúc

Phòng Khám Chuyên Khoa Thần Kinh – BS. Nguyễn Thị Kim Liên

Giờ làm việc: 08:00 – 08:00

Từ năm 2006, khoa phẫu thuật tim Bệnh viện Tim Tâm Đức đã bắt đầu phẫu thuật cho những bệnh nhân tim mạch đầu tiên, từ đó đến nay (8.2013), bệnh việnđã phẫu thuật gần 7000 trường hợp bệnh tim mạch phức tạp như các bệnh tim bẩm sinh phức tạp, bệnh lý đa van tim và phẫu thuật bắc cầu động mạch vành với tỉ lệ thành công trên 98%.

Bạn đang xem: BệNh ViệN Tâm ĐứC Thành Thái

Tất cả bệnh nhân đến với Tâm Đức để phẫu thuật tim mạch đều được chẩn đoán rất kỹ với 2-3 lần làm siêu âm tim của các bác sĩ khác nhau, sau đó bác sĩ nội khoa và bác sĩ phẫu thuật cùng ngồi lại hội chẩn cho bệnh nhân để chọn phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất. Đối với trường hợp bệnh nặng, bệnh việnđưa ra hội đồng chuyên môn để hội chẩn với các chuyên gia hàng đầu về bệnh tim mạch. Những trường hợp khó chẩn đoán bệnh việnsẽ thực hiện các biện pháp chẩn đoán như: thông tim can thiệp, chụp điện toán cắt lớp đa diện (CT Scan Multislides), chụp cộng hưởng từ (MRI)…

Khoa Bệnh lý mạch máu bao gồm đơn vị Phẫu thuật mạch máu, đã được xây dựng với mục đích hoàn thiện hoạt động phẫu thuật tim – mạch của bệnh viện Tim Tâm Đức. Các bệnh lý mạch máu ngoại vi, động mạch cảnh và động mạch chủ đã bắt đầu được phẫu thuật từ năm 2011 với các kỹ thuật hiện đại: phẫu thuật, ống ghép nội mạch hoặc kết hợp cả hai.

Đội ngũ y bác sĩ trong khoa phẫu thuật tim mạch của Tâm Đứcluôn phối hợp với các chuyên gia hàng đầu của thành phố để hội chẩn cho bệnh nhân khi có các bệnh ngoài tim mạch như: nội tiết, thần kinh, nội – ngoại niệu, nhiễm, da liễu,… để có hướng điều trị kịp thời và thích hợp nhất.

Đội ngũ phẫu thuật tim mạch của Tâm Đức trẻ, nhiệt huyết, có nền tảng y học vững vàng, phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, thống nhất, với tính chuyên nghiệp cao và luôn đặt mục tiêu chất lượng phục vụ bệnh nhân lên hàng đầu, nên đã mang lại kết quả rất tốt cho bệnh nhân.

Xem thêm: Bảng Giá Nước Ngọt 2018 – Bảng Giá Nước Ngọt Thị Trường Tết Nguyên Đán 2019

“Bệnh viện tim Tâm Đức – Chất lượng thế giới vì trái tim Việt Nam”

Các Gói Khám & Gói Khám VIP

Các gói khám

Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và mang lại sự hài lòng, thoải mái cho người bệnh, từ tháng 10 năm 2018, Bệnh viện Tim Tâm Đức đã xây dựng và triển khai mô hình dịch vụ phòng khám theo yêu cầu với sự tham gia của các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đang làm việc tại bệnh viện.

Phòng khám Khu đặc biệt:hoạt động theo phương thức dịch vụ “một điểm dừng”. Với mô hình này, bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn với bác sĩ theo yêu cầu, được chọn lịch hẹn, được tiếp đón trong sảnh chờ tiện nghi và riêng biệt, được thăm khám- tư vấn tận tình về bệnh tật, được thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng ngay tại khu khám đặc biệt mà không phải di chuyển nhiều nơi, được phát thuốc và tư vấn dùng thuốc tại chỗ và chỉ phải thanh toán tiền một lần duy nhất sau khi kết thúc quy trình khám bệnh khép kín này.

Xem thêm: Đánh Giá Công Ty Bình Minh Digital Có Uy Tín Không, Có Nên Mua Hàng Tại

Bệnh nhân đến đây sẽ được chọn khám và điều trị với các bác sĩ chuyên gia từ Nội tổng quát đến nội tim mạch, phẫu thuật tim mạch, tim mạch can thiệp, chuyên gia loạn nhịp, chuyên gia Nội tiết – Đái tháo đường, tim bẩm sinh, …

*

CÁC ƯU ĐÃI KHI KHÁM NGOẠI TRÚ TẠI KHU ĐIỀU TRỊ ĐẶC BIỆT

Đăng ký và làm hồ sơ ngay tại phòng khám.Chọn bác sĩ theo yêu cầu (đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nhiều kinh nghiệm về chuyên ngành nội tim mạch, phẫu thuật tim, chuyên gia loạn nhịp, thông tim can thiệp, nội tiết, đái tháo đường, tim bẩm sinh…).Khám theo giờ hẹn.Được khám, tư vấn, siêu âm, đo điện tim, lấy máu xét nghiệm ngay tại phòng khám.Được nhân viên y tế đưa đi làm các cận lâm sàng khác khi có chỉ định.Kết quả nhanh, không chờ đợi.Nhận thuốc và được nhân viên hướng dẫn ngay tại phòng khám.Thanh toán phí 1 lần sau khi nhận thuốc bằng tiền mặt hoặc thẻ.Phòng chờ thoáng mát, lịch sự.Phục vụ thức uống và wifi miễn phí.

Gói khám VIP

KHÁM SỨC KHỎE TIM MẠCH CĂN BẢN

Dành cho khách hàng dưới 40 tuối, gia đình không có bệnh tim mạch, không hút thuốc lá

*

Khám và lập hồ sơ tim mạchĐo ECGSiêu âm tim Doppler màuX- quang tim phổi thẳng (kỹ thuật số)Xét nghiệm tổng quátCông thức máuChức nặng thận: creatinine máuCác điện giải: Na, K máuChức năng gan: SGOT, SGPTMỡ máu toàn bộ:Cholesterol toàn phầnLDL-CholesterolHDL-CholesterolTriglycerideChức năng tuyến giáp: TSHAcid uric máuTổng phân tích nước tiểu

KHÁM SỨC KHỎE TIM MẠCH CHUYÊN SÂU

Dành cho khách hàng trên 40 tuối hoặc có hút thuốc lá hoặc gia đình có bệnh tim mạch

*

Khám và lập hồ sơ tim mạchĐo ECGSiêu âm tim Doppler màuX- quang tim phổi thẳng (kỹ thuật số)Xét nghiệm tổng quátCông thức máuChức nặng thận: creatinine máuCác điện giải: Na, K máuChức năng gan: SGOT, SGPTMỡ máu toàn bộ:Cholesterol toàn phầnLDL-CholesterolHDL-CholesterolTriglycerideChức năng tuyến giáp: TSHAcid uric máuTổng phân tích nước tiểuĐo vận tốc sóng mạch, ABISiêu âm mạch máu:Động mạch cảnh – cột sống-dưới đònĐộng mạch chùĐộng mạch thậnSiêu âm bụng tổng quátTrắc nghiệm gắng sức: ECG gắng sức hoặc siêu âm tim Dobutamin

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *