BệNh ViệN MắT ViệT Nga Có TốT Không

0

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc là thông tin mà chúng tôi giới thiệu đến bạn sau đây. Đây là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý ở mắt, hợp tác với Liên Bang Nga. Bệnh viện được đánh giá cao ở chất lượng dịch vụ cũng như quy trình làm việc.

Bạn đang xem: BệNh ViệN MắT ViệT Nga Có TốT Không

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga ở đâu?

*

Trải qua hơn 8 năm hoạt động, bệnh viện mắt Mắt Việt Nga đã có 2 cơ sở chuyên khoa tại Hà Nội và TPHCM. Trụ sở chính ở Hà Nội với quy mô hơn 10.000m2, bệnh viện có đầy đủ các phòng ban. Cơ sở chuyên khoa 2 Thành phố HCM với quy mô hơn 3500m2, chính thức hoạt động từ tháng 9/2016.

Để tiện cho bệnh nhân liên hệ thăm khám, chúng tôi xin thông tin địa chỉ và số điện thoại liên hệ của Bệnh viện Việt Nga ở đâu là vấn đề lưỡng lự của không ít người, nhất là một số người bệnh mới lần đầu đến khám.như sau:

– Bệnh viện Mắt Việt Nga cơ sở Hà Nội:

Email tư vấn: tuvan
matvietnga.com

– BV Mắt Quốc tế Việt Nga TPHCM:

Bệnh viện Mắt Việt Nga có tốt không?

Trước lúc đi khám tại bất cứ bệnh viện nào không riêng gì BV Mắt Việt Nga người mắc bệnh đều quan tâm đến chất lượng khám và điều trị. Hiện nay, tỉ lệ người dân mắc bệnh về mắt quá lớn suy ra nhu cầu khám của người dân cũng nâng cao theo. Chính bởi vì vậy, có khá nhiều địa chỉ khám trị bệnh về mắt trên toàn quốc.

*

Với BV Mắt Quốc tế Việt Nga, đây là kết quả của sự hợp tác trong lĩnh vực nhãn khoa của Việt Nam cũng như Liên Bang Nga. Với sự hỗ trợ của trung tâm nhãn khoa uy tín hàng đầu trên thế giới MNTK Fyodorov của Liên Bang Nga, bệnh viện đã có một số thành công trong công tác khám trị liệu bệnh về mắt.

Xem thêm: Resmi Bercerai Dari Eryck, Aura Kasih Ungkap Ingin Cari Pendamping Lagi

Bệnh viện với hai cơ sở chuyên khoa khám chữa là BV Mắt Quốc tế Việt Nga Hà Nội và BV Mắt Quốc tế Việt Nga cơ sở y tế 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến nhằm bảo đảm hiệu quả nhất trong quá trình khám chữa trị.

Trong quá trình hoạt động, bệnh viện đã tiến hành nhiều phẫu thuật mắt thành công mang đến thị lực tốt và chống mù lòa cho người bệnh. Thêm vào đó, Bệnh viện cũng triển khai áp dụng công nghệ điều trị tối tân nhất có hiệu quả cao cho người mắc bệnh mắc các bệnh khó điều trị như: Cận thị nặng, thoái hóa võng mạc, bệnh cận thị tiến triển…

Các dịch vụ tại bệnh viện Mắt Việt Nga

Là một trong một số bệnh viện nổi tiếng và chất lượng ngày nay tại Việt Nam bệnh viện Mắt Việt Nga mở rộng nhiều dịch vụ khám cũng như điều trị bệnh về mắt cho người dân.

Xem thêm: Tinh Thần Quả Cảm Của Anh Lý Tự Trọng Đã Gửi Câu Nói Gì Đến Tuổi Trẻ Việt Nam

Một số dịch vụ hiện có tại Bệnh viện bao gồm:

– Thăm khám về mắt:

Khám mắt toàn diện các vấn đề về mắt;Khám những bệnh liên quan đến giác mạc như bệnh mắt hột, khô mắt, viêm kết mạc, mộng thịt;Khám những bệnh về giác mạc như viêm nhiễm loét giác mạc, loạn dưỡng giác mạc, khô mắt;Các bệnh về lệ đạo như viêm nhiễm tắc lệ đạo, hẹp điểm lệ;Khám một số bệnh về mi mắt như viêm bờ mi, chắp lẹo, sụp mi, da dư, mỡ mí mắt, quặm mi bẩm sinh và mắc phải;Khám các bệnh liên quan hốc mắt như u hốc mắt, u giả viêm;Khám một số chấn thương, bỏng mắt;Khám điều trị mắt lác;Chẩn đoán hình ảnh như chụp ảnh màu đáy mắt, chụp bản mạch huỳnh quang…

– Nhãn nhi và tạo hình củng mạc:

*

Phục hồi thị giác, ví dụ như nhược thị;Phẫu thuật tạo hình củng mạc

– Điều trị tật khúc xạ ở mắt:

Điều trị viễn thị, loạn thị, cận thị, lão thị;Phẫu thuật khúc xạ bằng công nghệ cao…;

– Dịch kính – Võng mạc:

Chữa bằng thuốc và laser một số bệnh võng mạc đái tháo đường, bệnh mắt cũng như những bệnh toàn thân, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, viêm nhiễm màng bồ đào…Phẫu thuật những trường hợp: chảy máu dịch kính, bong võng mạc, lỗ hoàng điểm…;

– Thể thủy tinh & Glaucoma:

*

Phẫu thuật Phaco chữa đục thủy tinh thể;Các mẫu thủy tinh thể nhân tạo: Thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu, toric, thủy tinh thể nhân tạo đa tiêu, đa tiêu toric phối hợp;Phẫu thuật ngoài bao, phẫu thuật treo IOL;Phẫu thuật cắt bè củng mạc chữa glaucoma;Tạo hình glaucoma góc mở;Tiểu phẫu cắt chống mắt chu biên bằng laser chữa glaucoma góc đóng;Laser điều trị đục bao sau trên người mắc bệnh đã mổ thủy tinh thể.

– Tạo hình thẩm mỹ:

Laser tạo hình với những giải pháp như laser CO2, Q Switched YAG;Phẫu thuật nội soi điều trị tắc lệ đạo;Phẫu thuật sụp mí, loại bỏ bọng mỡ mắt, phẫu thuật hở mi, cắt mí đôi, phẫu thuật lắp mắt giả…

Thông qua bài viết Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga: Ở đâu, Tốt không, Giờ làm việc”, chúng tôi mong rằng bạn đã có thêm thông tin hữu ích trước khi khám tại đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua KHUNG CHAT để được các chuyên gia hỗ trợ thêm. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại website https://vn-tech.net/. 

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *