Bảng ngọc tryndamere

0

Mặc dù không được sử dụng tại các giải đấu chuyên nghiệp nhưng Tryndamere lại được cộng đồng game thủ rất yêu thích và sử dụng khá nhiều nhờ khả năng solo cực kì mạnh mẽ khiến nhiều đó thủ phải e sợ. Để tìm hiểu kĩ hơn về Tryndamere chúng ta hãy cùng đến với bài viết sau đây nhé!

*

Ảnh minh họa Tryndamere

*

bảng ngọc bổ trợ Tryndamere mùa 9 2019 đi rừng

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Bạn đang xem: Bảng ngọc tryndamere

Chinh phục: sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó. Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Chốt chặn cuối cùng: gây thêm 5%-11% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% máu, đạt tối đa khi còn 30% máu.

Phápthuật: hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Áo choàng mây: Sau khi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần trong 2.5 giây và có thể đi xuyên vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

Thăng tiến sức mạnh: Nhận được 10% Giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Không lãng phí: Mỗi phần trăm Giảm Hồi chiêu vượt quá giới hạn tối đa được chuyển thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng.

Cách chơi Tryndamere mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu trận

Khởi đầu vòng rừng ở bùa đỏ-> bãi chim-> bãi sói->bùa xanh.

Ở đầu trận Tryndamere khá yếu và khả năng gank cũng kém vì vậy việc bạn cần làm là tập trung farm rừng thật tốt. Cắm mắt kiểm soát đề phòng đối phương sang cướp rừng hoặc gây cản trở cho việc farm của Tryndamere .

Sử dụng Say máu (Q) để hồi máu, lưu ý là khi nộ càng nhiều thì hồi máu bằng Say máu (Q) sẽ càng lớn nên hãy tích đủ nộ rồi hãy sử dụng nhé.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị cơ bản và bắt đầu kiểm soát các mục tiêu lớn: hang rồng và sứ giả khe nứt.

Lúc này với chiêu cuối Từ chối tử thần (R) thì khả năng tay đôi của Tryndamere là rất tốt nên bạn có giao tranh với đối thủ và tổ chức các tình huống đi gank nhiều hơn.

Giai đoạn cuối trận

Kiểm soát các mục tiêu lớn là điều quan trọng.

Tryndamere không có khả năng giao tranh tổng tốt. Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng đẩy lẻ và solo tay đôi rất mạnh. Do đó hãy tận dụng điểm này để sử dụng Tryndamere đi đẩy lẻ và tạo áp lực cho đối phương.

Phép bổ trợ cho Tryndamere mùa 9 2019 đi rừng

*

Cách lên đồ Tryndamere mùa 9 đi rừng

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*

Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere mùa 9 2019 vị trí solo TOP

*

bảng ngọc bổ trợ Tryndamare mùa 9 2019 đi top

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Chinh phục: sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó. Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này.

Đắc thắng: tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Xem thêm: Bằng Cử Nhân Kinh Tế Tiếng Anh Là Gì Ko? Bachelor Là Gì Bằng Cử Nhân In English

Huyền thoại Tốc độ đánh: Nhận 3% tốc độ đánh +1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Chốt chặn cuối cùng: gây thêm 5%-11% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% máu, đạt tối đa khi còn 30% máu.

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Tàn phá hủy diệt: Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý hồi chiêu 45 giây.

Giáp cốt: sau khi chịu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương. Hồi chiêu 45 giây.

Cách chơi Tryndamere mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Nâng chiêu Q ở cấp độ 1. Ở giai đoạn đầu trận Tryndamere khá yếu thì chưa có Chiêu cuối R do đó bạn nên tập trung farm thật tốt để lên trang bị. Nếu có giao tranh thì hãy tích đủ nộ trước để cường hóa thêm sức mạnh từ những đòn đánh của Tryndamere.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn đề phòng những tình huống gank từ đối phương vì Tryndamere rất dễ bị hạ gục khi chưa có chiêu cuối.

Tryndamere hồi máu rất tốt với say máu (Q) và lưu ý là khi nộ càng nhiều thì khả năng hồi máu càng lớn nên nên nếu không cần thiết thì hãy tích đủ nộ rồi hãy sử dụng.

Giai đoạn giữa trận

Với chiêu cuối Từ chối tử thần thì Tryndamere có khả năng solo cực mạnh nên hãy khô máu với đối phương khi có thể.

Điểm mạnh Tryndamere là khả năng đi lẻ đẩy đường để tạo áp lực nhưng bạn cũng cần chú ý sử dụng dịch chuyển để hổ trợ đồng đội khi cần thiết.

Giai đoạn cuối trận

Vào cuối trận, Tryndamere vẫn là mẫu tướng ưu tiên đẩy lẻ là chủ yếu. Với Từ chối tử thần (R) thì Tryndamere hoàn toàn có thể cân 2.

Trong giao tranh tổng, Tryndamere rất ngại những tình huống khống chế từ đối phương do đó không nên lao vào sớm mà hãy chọn thời điểm hợp lí.

Phép bổ trợ cho Tryndamere mùa 9 2019 đi Top

*
*

Cách lên đồ Tryndamere mùa 9 2019 đi Top

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*
*

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Tryndamere mùa 9

*

hướng dẫn tăng skill Trundle mùa 9 2019 đi rừng, top

Hướng dẫn cách combat skill cho Tryndamere mùa 9

Là vị tướng thiên về các đòn đánh thường nên combo của Tryndamere khá đơn giản: sử dụng Chém xoáy (E) lao vào đối phương sau đó kích hoạt Tiếng thét uy hiếp (W) để làm chậm và giảm sát thương của đối thủ ( Chỉ làm chậm trong trường hợp đối phương đang quay lưng về phía ta), bắt đầu chém kẻ địch đến khi gần hết máu (chuẩn bị chết) thì bật từ chối tử thần (R) lên tiếp tục chiến đấu, hãy cẩn thận trong những tình huống bị sock sát thương khiến bạn không kịp bật chiêu cuối. Sau khi kết thúc giao tranh thì sử dụng chiêu Q để hồi lại máu.

Một trong những điều quan trọng nhất khi chơi Tryndamere là sử dụng Từ chối tử thần vào thời điểm thật hợp lí. Sử dụng sớm sẽ lãng phí và không hiệu quả còn sử dụng không kịp thì sẽ bị hạ gục nhanh chóng. Do đó bạn cần tập luyện điều này.

Giới thiệu về tướng Tryndamere

Bằng sự thịnh nộ cuồng loạn của bản thân, Tryndamere một mình chinh chiến trên khắp vùng hoang mạc lạnh giá, không ngừng thách đấu những chiến sĩ vĩ đại nhất của Freljord nhằm hoàn thiện khả năng chiến đấu của bản thân. Hắn sẽ chẳng ngần ngại quét sạch tất cả những thứ gì dám cản bước tiến của hắn trên con đường tìm ra tên và kết liễu tên hung thủ đã sát hại cả bộ tộc của hắn.

Chật vật để sống sót chốn Freljord lạnh giá khắc nghiệt, chàng trai Tryndamere cùng nhân dân của mình phải liên tục chiến đấu với các bộ tộc khác để giành lấy những nguồn tài nguyên hiếm hoi nơi đây. Một trong những cuộc chiến đó đã thay đổi cuộc đời hắn mãi mãi. Vào một đêm khuya nọ, cả bộ tộc của Tryndamere đã trúng phải bẫy tập kích, dẫu họ đã cố gắng đẩy lùi được đợt công kích đầu tiên của quân thù, nhưng đến khi một hình thù đen tối xuất hiện thì mọi chuyện đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều. Kẻ thủ ác mang theo một thanh kiếm ma thuật tội lỗi, thứ dường như sở hữu một lí trí độc ác có thể kích động sự khát máu của bè lũ xâm lăng. Cả bộ tộc của Tryndamere lập tức bị quét sạch. Tuyệt vọng khôn cùng trước sức mạnh to lớn của kẻ thù, Tryndamere điên cuồng lao tới chấp nhận cái chết. Kẻ thủ ác hất hắn qua một bên, nhưng không hề lấy mạng của chàng trai trẻ.

Toàn bộ quê nhà đã bị hủy diệt và tàn sát ngay trước mắt Tryndamere trong những giờ phút thoi thóp cuối đời hắn. Chẳng còn ai sót lại cả – ngoại trừ những tiếng rên xiết não lòng bật ra từ những chiến sĩ thoi thóp trên chiến trường. Quyết không đầu hàng tử thần, Trydamere để mặc cho cơn thịnh nộ chiếm lấy bản thân. Dòng máu của hắn sôi sục lên trong sự điên cuồng, tất cả lí trí đều bị cuốn phăng đi. Hắn loạng choạng đứng dậy – tay cầm kiếm run run – nhưng sẽ chẳng bao giờ rời mắt khỏi kẻ thủ ác phía trước. Bất ngờ thay, bóng đen đó lại chẳng hề kết liễu Tryndamere, mà chỉ đơn giản nhìn hắn rồi mỉm cười tà ác trước khi mất dạng trong bóng đêm. Đó là lần cuối cùng chàng trai trẻ nhìn thấy kẻ thù không đội trời chung của mình.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Brand Sp, Mid Mùa 11 Qua: Bảng Ngọc, Lên Đồ & Cách Chơi

Giờ đây là một gã đàn ông đã bị tước đi cả bộ lạc lẫn quê hương, Tryndamere lang thang khắp Freljord trong nhiều năm liền với một quyết tâm báo thù không thể bị lung lay. Hắn viếng thăm tất cả các bộ lạc chốn hoang mạc lạnh giá, thách đấu từng chiến sĩ một cho đến khi chẳng còn một ai nữa. Bằng cách đó, hắn đã hoàn thiện cả khả năng chiến đấu của bản thân lẫn cơn thịnh nộ của bản thân. Lăm lăm thanh gươm trong tay cùng trái tim cháy bỏng căm hờn, hắn sẽ chẳng bao giờ dừng bước cho đến khi trả được mối thù không đội trời chung này với kẻ thủ ác đã hủy diệt cuộc sống hắn từng có.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *