BảNg Bổ Trợ Mùa 6 CủA Các Cao Thủ

0

(vn-tech.net.vn) – Xạ thủ và các tướng đi đường giữa nên sử dụng những dạng Bảng bổ trợ nào để tối ưu hóa sức mạnh?!

Mùa 6 đã chính thức bắt đầu sau một thời gian cho người chơi làm quen với những điểm mới mẻ ở giai đoạn Tiền Mùa Giải. Thế nhưng, điều làm người chơiLMHTcảm thấy băn khoăn hơn cả là làm sao chọn được cho mình các loại Bảng bổ trợ phù hợp nhất khi đánh xếp hạng.Bạn đang xem: Bảng bổ trợ mùa 6 của các cao thủ

Điểm bổ trợ then chốt Ý Chỉ Thần Sấm đang “nổi” hơn cả. Trong khi đó, Quyền Năng Bất Diệt đã thay thế Liên Kết Sắt Đá dành cho những vị tướng đỡ đòn, chống chịu…

Cùng tìm hiểu và tham khảo những Bảng bổ trợ cho từng vị trí, vai trò trong đội hình để có được những trận đấu xếp hạng tốt nhất.

Bạn đang xem: BảNg Bổ Trợ Mùa 6 CủA Các Cao Thủ

BẢNG BỔ TRỢ DÀNH CHO XẠ THỦ

Là lớp tướng có nhiều sự thay đổi nhất trong thời gian vừa qua, nên Xạ thủ dĩ nhiên là được ưu tiên và quan tâm hơn cả. Bạn chắc chắn sẽ phải bắt đầu bằng nhánh Cuồng Bạođể tối ưu hóa lượng sát thương của mình.

Bảng bổ trợ chuẩn thông thường

*

Kể từ khi Ý Chỉ Thần Sấm được gia tăng sức mạnh, nó nghiễm nhiên trở thành Điểm bổ trợ then chốt mặc định của mọi xạ thủ, kể cả Ashe và Jinx. Chỉ còn duy nhất một xạ thủ vẫn sử dụng Cuồng Huyết Chiến Tướng hoặc Nhiệt Huyết Chiến Đấu (dựa hoàn toàn vào những phát bắn thường) là Kog’Maw để nhanh chóng tích điểm cộng dồn nhằm dồn sát thương.

Xem thêm: Lý Giải Sinh Con Cùng Tuổi Bố Mẹ Và Con Cùng Tuổi Có Sao Không ?

Nhánh Cuồng Bạo

Nhánh Khéo Léo vs nhánh Kiên Định

Phần lớn Xạ thủ sẽ quan tâm tới nhánh Khéo Léo hơn là Kiên Định. Kiên Định phù hợp hơn với những vị tướng lên trang bị phòng thủ, trong khi Khéo Léo cho người chơi những lợi ích nhìn thấy được trước mắt.

Xem thêm: Associated With Là Gì, Nghĩa Của Từ Associated, Associate Là Gì

Tương tự như Xạ thủ, Ý Chỉ Thần Sấm hội tụ đầy đủ các yếu tố và nghiễm nhiên trở thành lựa chọn số một của các tướng đi đường giữa. Ngoài Brand và Malzahar ưa thích Lửa Tử Thần ra, phần lớn các tướng đường giữa sẽ dùng Bảng bổ trợ sau:

Pháp sư

*

Sát thủ vật lý

Với những vị tướng Sát thủ dạng này kiểu như Zed hay Talon, thì Bảng này khá giống với phía trên ngoài việc thay đổi điểm Hành Nang Bí Mật thành Thích Khách để phù hợp với phong cách chơi của chúng.

Chuyên mục: Review

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *