Autocad Recap Là Gì

0

Autodesk là một công ty đa quốc gia của Mỹ. Công ty này nổi tiếng với những phần mềm thiết kế 2D, 3D, nổi bật nhất phải kể đến AutoCAD. Autodesk do lập trình viên John Walker, đồng tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đặc trưng của công ty có tên AutoCAD, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982. Trụ sở của công ty đặt tại San Rafael, California.Bạn đang xem: Autocad recap là gì

Cách khóa bản vẽ cad không cho chỉnh sửa đơn giản 2018

Lệnh Li trong Cad | Công dụng & Cách sử dụng chi tiết 2018

Autodesk là gì ?

Autodesk là một công ty đa quốc gia của Mỹ. Công ty này nổi tiếng với những phần mềm thiết kế 2D, 3D, nổi bật nhất phải kể đến AutoCAD. Tính đến 2018 cả thế giới có khoảng trên 10 triệu đang sử dụng những phần mềm do công ty này cung cấp.

Bạn đang xem: Autocad Recap Là Gì

*

Phần mềm Auto Cad2017

Autodesk Recap là gì?

Autodesk Recap là viết tắt của “Reality Capture” là một chương trình làm việc với những đám mây điểm có nguồn gốc từ việc quét laser. Đơn giản hơn, quét laser là phương pháp dùng việc chiếu các tia laser để tạo ra đại diện ảo của bất kỳ đối tượng nào.

*

Phần mềmAutodesk Recap

Autodesk Recap 2018 sử dụng một tập hợp các “điểm” với khoảng cách đến điểm chiếu tia laser. Mỗi lần quét sẽ tạo ra hàng ngàn điểm (tức là một đám mây điểm).

Bạn có thể xem qua video về quy trình làm việc củaPhần mềm Autodesk Recap dưới đây:

Và các điểm có thể được xem như là một mô hình đơn giản của đối tượng. Hãy tưởng tượng Autodesk Recap giống như kỹ thuật Sonar (Định vị bằng sóng âm), hoặc Echo-location (Định vị bằng tiếng vang). Nhưng Autodesk Recap lại sử dụng ánh sáng để phác thảo đối tượng thay vì âm thanh.

Xem thêm: Abv Là Gì – Chúng Ta Nên Uống Loại Có Độ Rượu Là Bao Nhiêu

Autodesk Recap 360 là gì?

*

Autodesk App Manager là gì?

*

Phần mềmAutodesk App Manager

Một số phần mềm Autodesk được sử dụng nhiều nhất

Autodesk Content Service là gì?

Autodesk Content Service là một dịch vụ lập chỉ mục theo dõi hoạt động trong các thư mục đã xem trên máy tính nơi nó được cài đặt. Trong khi theo dõi các thư mục đã xem này, Autodesk Content Service liên tục cập nhật chỉ mục với siêu dữ liệu quan trọng được liên kết với tất cả các tệp thiết kế và đối tượng thiết kế trong các thư mục đã xem đó.

*

Khi bạn thực hiện tìm kiếm với Content Explorer, chỉ mục được duy trì bởi Autodesk Content Service được kiểm tra cho phù hợp với tiêu chí tìm kiếm. Vì chỉ mục được cập nhật liên tục bởi Autodesk Content Service, kết quả tìm kiếm được cung cấp nhanh chóng. Với khả năng tìm kiếm thời gian thực này, bạn có thể tạo các tìm kiếm tùy chỉnh cho hàng nghìn tệp thiết kế và các đối tượng thiết kế và chỉ hiển thị các tệp và đối tượng bạn cần cho thiết kế của mình.

Nếu bạn dự định tìm kiếm các thư mục trên một số máy tính mạng khác nhau, Autodesk Content Service phải được cài đặt trên mỗi máy tính mạng đó. Các thư mục bạn muốn tìm kiếm phải được đặt để chia sẻ công khai và được thêm vào danh sách thư mục đã xem để lập chỉ mục. Bất kỳ máy tính nào chạy chương trình Autodesk bao gồm Content Explorer đều có thể truy cập vào các máy tính mạng chạy Autodesk Content Service cho kết quả tìm kiếm trong thời gian thực.

Xem thêm: Antivirus Avast Premier 2017 Licence Key Till 2027, Avast Premier 2017 Licence Key Till 2021

Autodesk Vault Basic là gì?

Autodesk Vault Basic là phần mềm quản lý dữ liệu 2D & 3D được xây dựng bởi Autodesk. Với chương trình quản lý này việc quản lý dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng và rút ngắn thời gian quản lý dữ liệu. Hệ thống sẽ thông báo người dùng đăng nhập vào hệ thống, ngày giờ truy xuất dữ liệu, đồng thời cho biết người dùng đã chỉnh sửa những gì trong bản vẽ đã được lưu trên hệ thống quản lý.

Trên đây là một số thông tin về tính năng và hướng dẫn sử dụng chi tiết mà diemthitotnghiep24h.com muốn giới thiệu đến các bạn cùng tham khảo. Hi vọng đây là những thông tin bổ ích có thể giúp được các bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Chuyên mục: Blockchain
Bài viết xem nhiều

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *