Audio LuyệN Nghe TiếNg Anh Kèm Ebook

0
*
*

About USHọc viênLịch khai giảngKhoá họcIELTS OnlineIELTS ListeningIELTS SpeakingIELTS ReadingIELTS WritingVocab & GrammarTài liệu IELTSIELTS THCS & THPTTư vấn

Listen Carefully là một trong số những tài liệu luyện nghe hay dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS ôn luyện, làm quen với các dạng bài nghe. Sách không chỉ dành cho các bạn học IELTS nói riêng mà còn phù hợp với tất cả các bạn học tiếng Anh.

Bạn đang xem: Audio LuyệN Nghe TiếNg Anh Kèm Ebook

Đừng quên tham gia khóa học IELTS Listening online dành cho người mới bắt đầu với kiến thức cô đọng nhất giúp bạn bứt phá nhé: TẠI ĐÂY

Review chi tiết ListenCarefully

Listen Carefully là cuốn sách luyện nghe dành cho các bạn mới luyện thi IELTS với độ khó không cao xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong tiếng Anh hàng ngày và các bài thi.

Đây là bìa cuốn sách hình lớn nhé:

Tổng cộng sách cung cấp 15 bài thực hành theo các chủ đề: Numbers, telephone numbers, addresses, Names, meeting people, places, Times, dates, Food, recipes, in a restaurant, Furniture and rooms, at home, Prices, paying, Health, exercise….

Mục lục sách với các Unit khác nhau

Trong mỗi bài học, sách đem đến những bài nghe theo từng kiểu đối thoại, độc thoại khác nhau cùng câu hỏi riêng để các bạn phân biệt và hình thành cách làm theo dạng đề tốt hơn.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng 14 – Gameplayseveryday Songoku 14

Đúng như tên gọi, bạn phải Nghe cẩn thận để vượt qua các bài dễ – khó mà sách đề ra. Các bài tập không quá khó nhưng đòi hỏi phải nghe kỹ hơn.

Những bài tập chia đều từ dễ đến khó

Cuối sách bạn có đáp án và audiocscripts tham khảo lại, đánh giá khả năng mình làm tốt bao nhiêu nhé. Nhớ đừng xem đáp án trước mà hãy cố giải đáp đến khi được thì thôi.

Với độ khó không cao, đây là sách luyện đề hiệu quả cho các bạn mới bắt đầu, nghe cho quen tai trước khi bước vào những đề thi thật khó của IELTS. Bạn có thể tải thêm tổng hợp sách học IELTS Listening hay để bắt đầu thử sức nhé.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Acquisition Là Gì ? Tìm Hiểu Các Mô Hình Acquisition Tại Việt Nam

Link tải sách

IELTS Fighter đã cập nhật đầy đủ ebook và 2 CD của sách, các bạn tải theo link dưới.

LISTEN CAREFULLY

Hướng dẫn học sách

Nên học nghe như thế nào để thật hiểu quả?

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *