Ashampoo burning studio 22

0

Ashampoo Burning Studio full là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp dành cho nhiều đối tượng sử dụng, từ kỹ thuật viên cho đến người dùng cá nhân có nhu cầu ghi đĩa CD, DVD hay Bluray. Bài viết hôm nay KAB xin chia sẻ tới các bạn link tải Ashampoo Burning Studio 20.0.0.33 Full và Ashampoo Burning Studio 20.0.0.33 Portable hoàn toàn miễn phí. Hy vọng phần mềm sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc cũng như giải trí của mình.

Bạn đang xem: Ashampoo burning studio 22

*
*

ashampoo burning studio 20 full

Download Ashampoo Burning Studio 20 Full + Porable

Ashampoo Burning Studio – ABS là một phần mềm gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói đây là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế Nero quá cồng kềnh. Ngoài CD/DVD thì ABS 20 Full Crack còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới với dung lượng lớn.

Xem thêm: Sim 0913 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Tốt Đẹp Nào Cho Đầu Số 0913? Nó Mang Ý Nghĩa May Mắn Như Thế Nào

CÓ THỂ BẠN CẦN

Ashampoo Burning Studio 20 giúp bạn có thể ghi dữ liệu, phim và nhạc lên mọi đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray nhanh chóng, dễ dàng và khả năng bảo mật tuyệt đối. ABS có khả năng xử lý dữ liệu của nó gần như vô tận, thậm chí việc xử lí các dự án khó như tạo đĩa DVD video chứa menu động và màn hình tùy chọn cũng chỉ diễn ra trong vài phút và bất cứ ai cũng có thể thao tác nó dễ dàng.

Xem thêm: “( Blackpink In Your Area Là Gì ? (Blackpink) In Your Area Có Nghĩa Là Gì

Tính năng của Ashampoo Burning Studio 20

Ghi và copy dữ liệu của bạn sang Blu-ray, DVD và CDLưu dữ liệu của bạn an toàn hàng ngà 1000 nămBiến những tấm ảnh đơn điệu của bạn thành đoạn video, ghi lại và chia sẻ với bạn bè và gia đìnhHỗ trợ cho nhiều lớp BDXL ổ đĩa với dung lượng lên đến 128 GByteGiao diện sử dụng trực quan đơn giảnGhi lại một lượng lớn dữ liệu giữa nhiều đĩa tự động bằng chức năng Disk AllocationTrực tiếp ghi từ bất kỳ tập tin video nàoChuyển đổi file MP3 sang WMA và WAV dễ dàngTạo CD nhạc từ các tập tin định dạng MP3, WAV, FLAC, WMA và Ogg VorbisTạo tự động chạy một đĩa dữ liệu với các menu tương tác độc lập hoặc thông qua menu của trình duyệtSử dụng sẵn các chủ đề cho menu và màn hình chínhTạo menu của riêng bạn với chương trình đồ họa mạnh mẽ đi kèmChuyển đổi Audio CD và lưu nó vào ổ cứng của bạn và sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốnTạo một Video CD (VCD), Super Video CD (SVCD)Tương thích hoàn toàn với Windows 10Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việtVà rất nhiều tính năng hữu ích khác

DOWNLOAD ASHAMPOO BURNING STUDIO FULL

Ashampoo Burning Studio 20.0.0.33 Full Crack

Mshare | FileDown

Crack Only

Ashampoo Burning Studio 20.0.0.33 Portable

Mshare | FileDown

(Pass: vn-tech.net)

Xem hướng dẫn download TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Ashampoo Burning StudioTải và giải nén tập tinChạy file “Ashampoo Burning Studio.exe” và cài đặt bình thườngThoát phần mềm khi cài đặt hoàn tấtCopy toàn bộ file trong thư mục cr2ck và dán đè lên file trong thư mục cài đặt phần mềmHoàn thành

Lưu ý: nếu không muốn cài đặt phần mềm các bạn có thể sử dụng phiên bản Ashampoo Burning Studio 20 Portable, với phiên bản này các bạn chỉ cần download về giải nén ra là sử dụng được ngay.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *