ẨN Thanh ĐiềU HướNg Android 8

0
2019

Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay đều đi kèm với thanh điều hướng trên màn hình, trái ngược với vn-tech.netệc bao gồm các nút phần cứng. Đối với một công ty, điều này thực sự tiết kiệm chi phí sản xuất của họ bao gồm một phần cứng thêm dưới dạng các nút điện dung hoặc vật lý. Hơn nữa, ‘các phím mềm’ cung cấp hàng tấn tùy chỉnh cho các OEM, cũng như cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nó có chi phí giảm bất động sản hiển thị của bạn. Nếu bạn là một trong những người thực sự muốn có nhiều nhất trên màn hình thiết bị của bạn, rất có thể, bạn sẽ nghiêng về ý tưởng ẩn thanh điều hướng của mình.

Bạn đang xem: ẨN Thanh ĐiềU HướNg Android 8

Trong khi các nhà sản xuất như Xiaomi, Samsung cho phép bạn ẩn thanh điều hướng, hầu hết các điện thoại Android gốc không có chức năng này. Đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn, vì chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách bạn có thể ẩn thanh điều hướng trên Android:

Ẩn thanh điều hướng bằng ứng dụng của bên thứ ba

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Power Tlass để bật chế độ nhập vai trên thiết bị của mình, về cơ bản là ẩn thanh trạng thái và Thanh điều hướng, do đó cung cấp cho bạn nhiều không gian màn hình hơn. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây:

Truy cập Cửa hàng Play và tải xuống Power Tlass từ đây. Nó miễn phí và nó hoạt động với các thiết bị không root.Sau đó, nhấn và giữ lâu trên màn hình chính và đi tới phần Phần mềm Widgets, và chọn Bộ nguồn Power Tlass, và kéo Bảng điều khiển Widget 4 × 1 trên màn hình nền.

Bây giờ, bạn cần tùy chỉnh các widget. Chạm vào nút Thêm Thêm Chuyển đổi, và cuộn xuống phần Hiển thị trên màn hình . Khi đó, bạn sẽ tìm thấy sự chuyển đổi cho Chế độ Nhập vai trực tiếp . Chỉ cần nhấn vào nó để thêm nó vào widget.

Nhấn vào Xong để rời menu chỉnh sửa widget. Bây giờ, trên màn hình chính của bạn, chỉ cần chạm vào Biểu tượng Chế độ Nhập vai để chuyển đổi giữa chế độ nhập vai trên thiết bị của bạn.

Đó là nó. Bây giờ bạn có thể sử dụng chuyển đổi này để bật hoặc tắt Chế độ Nhập vai trên toàn thiết bị của mình.

Một tùy chọn khác để đạt được những kết quả này là bằng cách sử dụng ứng dụng Chế độ nhập vai toàn màn hình GMD (miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng). Mặc dù Power Tlass ẩn cả thanh trạng thái và thanh điều hướng, ứng dụng này cung cấp cho bạn tùy chọn để ẩn một trong hai hoặc cả hai . Bạn có thể sử dụng ứng dụng này với sự trợ giúp của vn-tech.netệc chuyển đổi đơn giản trong bảng thông báo.

Xem thêm: Bee Group Lừa Đảo – Cách Thức Vận Hành Của Beegroup Là Gì

Ẩn thanh điều hướng bằng Build.Prop Editor (Root)

Mặc dù các ứng dụng được đề cập ở trên đủ tốt để ẩn thanh điều hướng tạm thời, người ta có thể muốn thoát khỏi nó vĩnh vn-tech.netễn và sử dụng các phương pháp điều hướng khác như Pie Control hoặc các nút phần cứng (nếu thiết bị của bạn có chúng). Như vậy, bạn có thể chỉnh sửa tệp build.prop của thiết bị để loại bỏ hoàn toàn thanh điều hướng.

Lưu ý – Trước khi tiến hành các bước bên dưới, hãy đảm bảo bạn có ít nhất một phương pháp điều hướng được định cấu hình trên thiết bị của mình như Simple Pie hoặc các nút phần cứng điện dung.

Truy cập Cửa hàng Play và tải xuống BuildProp Editor (miễn phí, với giao dịch mua trong ứng dụng) và mở nó.Khi mở ứng dụng, chạm vào biểu tượng Chỉnh sửa ở góc trên bên phải để mở trình chỉnh sửa. Cuộn xuống hết và thêm dòng sau đây qemu.hw.mainkeys = 1, sau đó nhấn vào nút Lưu ở góc trên bên phải.

Khi bạn nhấn vào biểu tượng lưu, bạn sẽ thấy một danh sách gồm ba tùy chọn. Chạm vào trên Save Save và Thoát ra . Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp cho nó quyền root để tiếp tục. Sau khi hoàn thành, khởi động lại thiết bị của bạn .

Đó là nó. Sau khi khởi động lại thiết bị của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng thanh điều hướng của bạn đã biến mất. Bây giờ bạn có thể sử dụng phương pháp điều hướng thay thế của mình (Simple Pie hoặc các phương pháp khác) làm phương pháp chính để điều hướng qua thiết bị.

Xem thêm: Đầu Số 0325 Là Mạng Gì ? Sim Đẹp Giá Không Thể Rẻ Hơn

Ẩn thanh điều hướng trên Android cho chế độ nhập vai

Bạn có thể muốn ẩn thanh điều hướng tạm thời để sử dụng không gian màn hình phụ. Hoặc có thể chỉ vì bạn thấy khó chịu với cách thanh điều hướng trông như thế nào, và rất thích một phương pháp thay thế. Dù bằng cách nào, hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Vâng, đó là tất cả, vì vậy hãy tiếp tục và ẩn thanh điều hướng trong thiết bị Android của bạn. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận bên dưới.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *