ẨN 3 Phím ẢO Android

0

Nhờ công nghệ màn hình mới nên các phím điều hướng trên điện thoại OPPO F5 và điện thoại F5 Youth đã được di chuyển vào bên trong màn hình. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để ẩn phím điều hướng điện thoại OPPO F5 và điện thoại OPPO F5 Youth.

Bạn đang xem: ẨN 3 Phím ẢO Android

Khi cái đẹp lên ngôi

Theo Forum OPPO, F5 và F5 Youth là thế hệ smartphone đầu tiên của OPPO được trang bị công nghệ màn hình tràn viền thời trang và rất “sexy”. Để mang lại thiết kế cao cấp này, OPPO đã buộc phải đưa ba phím điều hướng ảo truyền thống của Android vào bên trong màn hình.

*

Tuy nhiên, dù những phím này được OPPO đặt rất khéo léo và tiện dụng; nhưng với những người dùng khó tính thì ẩn hàng phím này đi vẫn đẹp và hoàn hảo hơn. Và tin vui là người dùng có thể ẩn phím điều hướng điện thoại OPPO F5 và điện thoại OPPO F5 Youth hoàn toàn dễ dàng.

Xem thêm: Bản Ghost Win Xp 64Bit Chuẩn, Ghost Windows Xp Sp3 Full Soft

Cách ẩn phím điều hướng điện thoại OPPO F5 và điện thoại OPPO F5 Youth

Để ẩn các phím điều hướng điện thoại OPPO F5 và điện thoại OPPO F5 Youth, bạn chỉ cần làm một số thao tác đơn giản như sau:

Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Phím điều hướng > Cử chỉ điều hướng > Sử dụng

Như vậy phần 3 phím điều hướng ảo Android bên trong màn hình đã được ẩn đi; và bây giờ chiếc điện thoại OPPO F5 hay điện thoại OPPO F5 Youth của bạn đã trở nên liền mạch với một màn hình tràn viền rất hấp dẫn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Phép Mùa 7, Cách Chơi Veera Liên Quân Mùa 16, Bảng Ngọc Pháp Thuật Lmht Mùa 10

Bên cạnh đó, phần chọn Cử chỉ điều hướng; OPPO đã hướng dẫn cho các bạn những thao tác thay cho việc ấn bàn phím ảo. Và các thao tác này tương tự như cách mà iPhone X hoạt động, cụ thể như sau:

Vuốt lên từ cuối màn hình bên phải để quay lại (tương tự phím Back – Quay lại)Vuốt lên từ cuối màn hình bên trái để mở trung tâm điều khiểnVuốt lên từ cuối màn hình ở giữa để về màn hình chủ (tương tự phím Home – Màn hình chủ)Vuốt lên và giữ một giây để mở trình đa nhiệm (tương tự phím Recent – Ứng dụng gần đây)

Và cuối cùng, các bạn có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo các thao tác này. Bài hướng dẫn này có hữu ích; và bạn có cách nào khác để ẩn phím điều hướng trên điện thoại OPPO F5/F5 Youth không? Hãy cho chúng mình biết bằng cách để lại ý kiến phía bên dưới nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *