Adorable Home Là Gì

0

Adorable Home là 1 tựa game mobile mô phỏng cuộc sống đời thực và đã cán mốc hơn 5 triệu người chơi. Vậy Adorable Home có gì hấp dẫn mà có thể chạm đến được trái tim của con người?

Adorable Homelà tựa game di động có thể chạy trên cả 2nền tảng là Android và iOS. Đây là tựa game được mô phỏng đời thực và ngườichơi sẽ hóa thân mình vào 1 cặp đôi trẻ cùng với chú mèo Snow vừa chuyển đến 1nơi ở mới. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi trong game là xây tổ ấm cho riêngmình và nuôi mèo. Chỉ đơn giản nhưng vì đâu mà Adorable Homelại có sức hấpdẫn kỳ lạ đến vậy?

*

Giao diện trong game Adorable Home.Bạn đang xem: Adorable home là gì

Tóm tắt nội dung

Adorable Home có gì hấpdẫn 5 triệu người dùng?

Bất kỳ game nào khi ra mắt muốn hấp dẫn được người dùng cũng phải có những điểm đặc biệt. Và Adorable Home cũng vậy, tuy cách thức chơi rất đơn giản nhưng nó lại được nhiều người lựa chọn bởi vì những lý do sau đây:

– Chơi free: Đối với Adorable Home người chơi sẽ không mất bấtkỳ khoản phí nào để tải về.

– Mèo: nhân vật dễ thương nhưng cũng có những hành động hàihước và oái oăm khiến người chơi phải cười và đặc biệt khi buồn như có ngườitâm sự, an ủi.

Bạn đang xem: Adorable Home Là Gì

– Lười: Yếu tố rất cần cho cuộc sống bộn bề như hiện nay. Gameđem đến những phút dây thư giãn đúng chất.

*

Cuộc sống yên bình trong Adorable Home.

– Không cần phải cày hì hục: Adorable Home có gì hấp dẫn thì đó chính là sự kích thích ngườidùng mong đợi đến ngày hôm sau vào để check in lại xem có gì mới. Và tất nhiênngày nào cũng có điều mới mà không phải cày game 24/7.

– Đơn giản: Đó là những gì Adorable Home đem đến cho bạn. Mộtcuộc sống thoải mái, đơn giản và như lời tác giả giới thiệu “kiểu gì bạn cũng sẽhạnh phúc”.Không có bệnh tật, không có sự cố, mọi thứ cứ êm đềm trôi qua như nhữngnăm tháng bình yên vậy.

Xem thêm: Công Dụng Của Star Anise Là Gì ? (Định Nghĩa Và Sử Dụng Ẩm Thực)

Nếu bạn muốn biết Adorable Home có gì hấp dẫn thì hãy tải về và chơi ngay và luôn thôi nào.

Cách tải và chơiAdorable Home

Để tải được Adorable Home về máy các bạn chỉ cần truy cậpvào kho ứng dụng CH Play hoặc App store rồi gõ từ khóa “Adorable Home”. Game sẽđược hiển thị trên mục tìm kiếm và các bạn chỉ cần nhấn tải về là xong. Hoặccác bạn có thể nhấn vào đường link sau đây để tải:

Sau khi tải xong, bạn đăng nhập vào game và chọn cho mình 1nhân vật. Sau đó chọn thêm 1 nhân vật khác để làm chồng hoặc vợ của mình. Các bạnsẽ sống cùng với 1 chú mèo trong 1 căn hộ mới và chú mèo có tên Snow.

*

Hoàn thành 1 nhiệm vụ được tặng thêm tim.

Cuộc sống của bạn bắt đầu bằng việc thu thập những trái tim, tiền thông qua việc cho mèo ăn hoặc làm cơm bento cho bạn đời của mình. Ngoàira, các bạn cũng có thể kiếm thêm trái tim qua các nhiệm vụ nhỏ khác như: cắtmóng cho mèo, nựng mèo, tắm cho mèo. Và khi người bạn đời đi làm về cũng sẽchia sẻ những trái tim kiếm được với bạn.

Xem thêm: Giải Đáp Nhanh 1 Acre Bằng Bao Nhiêu M2, Hecta, Sào (Công)? Chuyển Đổi 1 Mẫu

Một số điều có thể bạnchưa biết về Adorable Home

Adorable Home do HyperBeard phát triển. Đây là studio game độclập tại Mexico và được thành lập bởi 2 chàng sinh viên công nghệ là AntonioUribevàJoven Paul từ năm 2014. Hiện nay công ty đội ngũ nhân sự củacông ty là 20 người.

Adorable Home được ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Và HyperBeard chỉ mất 2 tháng để phát triển một trò chơi giống như này. Và dành thêm vài tháng sau đó để xử lý các lỗi và thêm kịch bản, tính năng.

Để kiểm chứng cho những gì chúng tôi nói ở trên và để biết Adorable Home có gì hấp dẫn các bạn hãy tải game về và thử trải nghiệm nhé. Nếu không thích bạn hoàn toàn có thể đá nó ra khỏi máy sau 30 giây. Vậy còn chần chừ gì mà không thử đúng không nào.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *