1982 TuổI Gì

0

Xem mạng người sinh năm 1982 thuộc mệnh gì? Sinh năm 1981 tuổi Nhâm Tuất hợp với tuổi nào, màu gì, hướng nào, số nào và làm ăn với tuổi nào để dễ phát tài?

1. Sinh năm 1982 là con gì?

Thiên Can: Nhâm

– Tương hợp: Đinh

– Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Tuất

– Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất

– Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

2. Xem mạng sinh năm 1982 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1982 mệnh gì? có phải là điều bạn muốn biết. Người sinh năm 1982 mệnh Thủy. Âm Dương Ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy (Nước biển lớn).

Bạn đang xem: 1982 TuổI Gì

– Tương sinh: Mộc, Kim

– Tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1982 có cung mệnh là gì?

– Nam mạng: Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh

– Nữ mạng: Càn Kim thuộc Tây Tứ mệnh

*

3. Tính cách của người sinh năm 1982

Người mệnh Đại Hải Thủy có tham vọng lớn, công việc làm là phải quy mô, các vấn đề nhỏ thường không quan tâm. Trong làm việc họ rất chịu khó, quan trọng là được việc và công việc của họ đều có tầm vóc tiến xa. Họ là người thích cuộc sống tự do, bay nhảy, không có sự ràng buộc trong một khuôn khổ nào cả. Những người mệnh này họ luôn đòi hỏi những điều mới, những điều sáng tạo, ý kiến mới để xây dựng một ý tưởng hoàn hảo trong công việc.

Họ là những con người sống nội tâm, biết nghĩ cho người khác, thích giúp người khác. Cùng với lòng khoan dung cao cả, dễ gần nên rất được nhiều người quý mến và tôn trọng. Những hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều có sự có mặt của người thân và bạn bè.

4. Những người mệnh 1982 tuổi Nhâm Tuất hợp với những tuổi gì?

Nam mạng

Trong công việc, nam Nhâm Tuất nên hợp tác cùng với những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ để có được thuận lợi cũng như thành công.

Về hôn nhân, khi chọn bạn đời cho mình, ngoài 4 tuổi trên thì các cô gái sinh năm Nhâm Ngọ, Nhâm Thân đều hợp để kết duyên vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân thì hạnh phúc, đồng vợ đồng chồng.

Ngoài ra, người sinh năm Nhâm Tuất nên tránh kết hợp với những tuổi như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Những tuổi cực kỳ xung khắc nên rất khó để hợp tác.

Nữ mạng

Trong công việc, bạn nên chọn tuổi Nhâm tuất, Bính Thìn, Mậu Dần để cùng gây dựng sự nghiệp, làm ăn chung. Những tuổi này là bệ phóng với nhau, hỗ trợ cùng đi lên, dễ gặp thành công.

Trong hôn nhân, đàn ông thuộc tuổi Nhâm Tuất, Bính Dần. Mậu Thìn, Canh Thìn thì tương hợp với bạn. Vợ chồng chung sống hòa thuận, nhường nhịn lẫn nhau, kinh tế gia đình ổn.

Xem thêm: Tỷ Giá Chuyển Đổi 10 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt, 10 Nhân Dân Tệ Đổi Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Ngoài ra, nữ Nhâm Tuất cũng nên tránh những tuổi sau Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh, Sửu, Mậu Ngọ trên cả đường công danh lẫn hôn nhân. Vì khi hợp tác sẽ khó tránh khỏi tình trạng khắc khẩu, bất đồng quan điểm, ngăn chặn bước tiến của đối phương.

5. Những người tuổi Nhâm Tuất hợp với hướng nào?

– Xem Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

– Xem Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

6. Những người sinh năm mệnh 1982 hợp với màu gì?

Người sinh năm 1982 mệnh gì và phù hợp với những màu sắc, con số nào là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Xét trong tương quan Ngũ hành thì các gia chủ sinh vào năm 1982 thuộc mệnh Thủy. Vì thế, theo khoa học phong thủy âm dương ngũ hành, màu sắc hợp mệnh tuổi 1982 gồm:

Màu đen: Là một trong những màu sắc có mức độ phù hợp nhất dành cho người thuộc mệnh Mộc. Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang. Theo quan niệm tương sinh ngũ hành, lựa chọn màu đen cho đồ dùng hay trang phục của người mệnh Mộc sẽ giúp họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Màu xanh dương: là màu của nước, là tượng trưng có yếu tố “Thủy” trong ngũ hành, do đó đây là màu tương sinh, rất tốt cho những người mệnh Thủy. Màu xanh dương mang cảm giác về sự tin tưởng, công bằng, thông minh và độc lập. Đây là đặc điểm tính cách có ở người mệnh Thủy. Việc ngắm những đồ vật có màu xanh dương trong lúc căng thẳng, mệt mỏi giúp cho những người mệnh Thủy tâm hồn thư giãn, tỉnh táo hơn. Đó là lý do tại sao trong phòng làm việc, người mệnh Thủy nên bày trí các vật phẩm phong thủy màu xanh da trời xung quanh.

Màu trắng: Trong quan hệ ngũ hành thì Kinh sinh Thủy, mà màu trắng là màu đại diện của hành Kim, chính vì thế người mệnh Thủy rất hợp với những vật dụng, phụ kiện có màu trắng.

7. Sinh năm 1982 hợp với số nào?

Nam mệnh hợp các số: 3, 4, 9

Nữ mệnh hợp các số: 6, 7, 8

8. Vật phẩm may mắn cho mệnh Thủy 1982 là gì?

Vật phẩm may mắn cho mạng Thủy Vòng tay trầm hương Là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích, vòng tay trầm hương là món đồ nên sở hữu nếu bạn muốn gặp nhiều vận may.

Vòng trầm được chế tác từ gỗ trầm có số tuổi tích trầm ít nhất 10 năm. Trầm hương tuổi càng lớn thì giá trị càng cao. Từ xa xưa, những sản phẩm từ trầm được trọng dụng trong cung đình cho vua chúa, quan lại. Trải qua thời gian dài thừa hưởng tinh hoa của trời đất, trầm hương ngày được nâng cao giá trị cũng như công năng của mình.

Xem thêm: Borderline Personality Disorder Là Gì ? Rối Loạn Nhân Cách Ranh Giới

Không chỉ có tác dụng cho sức khỏe; vòng tay mệnh Thủy mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo trên con đường sự nghiệp và cả tình duyên. Lưu ý, đối với những chiếc vòng được kết hợp với charm đá quý, mạng Thủy nên lưu ý đến màu sắc hợp với cung mệnh của mình. Có như thế, vòng tay gỗ trầm mới phát huy hết tác dụng.

Chuyên mục: Hack

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *