0949 Là MạNg Gì

0

Đầu số 0949 là mạng gì? Đầu số này mang lại giá trị như thế nào đối với người sử dụng? Chắc hẳn rất nhiều khách hàng băn khoăn với câu hỏi trên ? Đầu số này khá phổ biến trên thị trường sim số di động hiện nay. Hãy tìm hiểu nội dụng trên qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 0949 Là MạNg Gì

*

Đầu số 0949 là mạng gì?

Đầu số 0949 là mạng gì ?

Đầu số 0949 là mạng gì ? một đầu số khá phổ biến tuy nhiên cũng ít người biết đây là số của nhà mạng nào. Đây là một trong những đầu 10 số trong dãy đầu 094 của nhà mạng Vinaphone, một đầu số đẹp của Vinaphone.

Ngoài đầu số trên, các đầu số mở rộng của đầu số 094 còn có : đầu số 0940, đầu số 0941, đầu số 0942, đầu số 0944, đầu số 0945, đầu số 0946, đầu số 0947, đầu số 0948, đầu số 0943.

Vinaphone hiện nay là một nhà trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam với hơn 22.000 trạm thu phát sóng, hơn 7.000 trạm thu phát sóng 3G, đảm bảo các khách hàng sử dụng sim Vinaphone dù ở bất cứ đâu đều sử dụng được dịch vụ tốt nhất.

Những gói cước dành cho đầu số 0949

0949 là đầu số của Vinaphone vì vậy được sử dụng các gói cước cũng như các chương trình khuyến mại của nhà mạng Vinaphone. 2 gói cước giúp đầu số này sử dụng để biết được 0949 là mạng gì phù hợp nhất.

Gói cước trả trước Vinaphone dành cho đầu số 0949

Nhà mạng Vinaphone cung cấp 8 gói cước dành cho thuê bao trả trước gồm: VinaCard, VinaDaily, VinaXtra, Vinatext, Vina365, TalkEZ, Myzone, Ezcom. Đây là những gói cước rất tiện dụng cho khách hàng có nhu cầu gọi thoại ít và trung bình, muốn kiểm soát cước một cách tiết kiệm nhất. Bạn nên chọn cho mình những gói cước phù hợp nhất để sử dụng đúng mục đích và tiết kiệm chi phí.

Gói cước trả sau Vinaphone dành cho đầu số 0949

Bạn là người thường xuyên gọi điện thoại thì bạn nên sử dụng một gói cước trả sau của Vinaphone. Với các gói cước này bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về chi phí gọi điện khi sử dụng nhờ cước phí thấp và ưu đãi phút gọi miễn phí.

Gói cước của đầu số 0949 của Vinaphone

Đầu số 0949 có ý nghĩa như thế nào?

Bạn đã biết đầu số 0949 là mạng gì ? yêu thích nhưng lại không biết ý nghĩa như thế nào? Vậy ý nghĩa của đầu số này là :

Số 0: số 0 được coi là một con số vĩ đại, có pháp lực vô biên, thể hiện sự tròn đầy.

Số 9 : số 9 được coi là con số may mắn nhiều. Theo thần số, con số này còn may mắn hơn con số 8. Số 9 được coi là một số kiên định, bền lâu, mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Trong tiếng Hán ‘ cửu’ số 9 đồng âm với chữ cửu lâu dài, trường cửu.

Xem thêm: Giải Dáp: Bà Bầu Uống Trà Sữa Được Không ? Tác Hại Như Thế Nào ?

Số 4 : Từ xưa đã tồn tại những quan niệm cho rằng con số này rất xấu mang lại vận rủi. Cho nên con số này được phát âm là tứ gần với tử nghĩa là chết. Tuy nhiên theo một số nghiên cứu thì số 4 lại là con số cát tường. Số 4 mang đến sự bình an và cân bằng, là tượng trưng cho niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp.

Đặc biệt sự xuất hiện của 2 số 9 càng mang lại gấp đôi may mắn và tài lộc.

Như vậy đầu số Vinaphone 0949 mặc dù có số 4 nhưng nó lại không hề xấu như mọi người vẫn nghĩ mà ngược lại còn rất cát tường.

Những lưu ý khi chọn sim đẹp có đầu số 0949

Khi đã biết 0949 là mạng gì ? để lựa chọn cho mình một con số đẹp đầu số này bạn cần lưu ý những điều sau :

– Xác định được nhu cầu sử dụng sim của mình. Từ đó lựa chọn một sim có giá trị tương đương, sim số đẹp có nhiều dạng. Giá của sim cũng sẽ giao động từ vài triệu đến vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu. Càng làm ăn lớn thì bạn càng cần những mẩu sim thực sự ấn tượng, dễ nhớ.

– Nên tham khảo kết hợp các dãy số phía sau để tạo thành dòng sim số đẹp. Có thể chọn dãy tam hoa, dãy tứ quý, dãy ngũ quý. Một đầu số sẽ kết hợp với nhiều dãi số sau, nên khi chọn khách hàng sẽ chọn được những số đẹp phù hợp với mục đích sử dụng.

– Khi lựa chọn những dòng sim cho dân kinh doanh phải lựa chọn những dãy sim có ý nghĩa như : sim tiến lên, sim phát lộc, sim taxi, sim phong thủy, sim năm sinh. Những sim này dân kinh doanh rất thích vì khi sử dụng nó sẽ có ý nghĩa như những số mà khách hàng chọn.

– Đầu số 0949 là mạng gì ? mà được khách hàng tin dùng, sử dụng nhiều nhất. Vì đây là một nhà mạng có nhiều sim đẹp đặc biệt là những sim chứa đầu số đẹp.

– Nên lựa chọn sim ở những địa chỉ uy tín, an toàn để mua sim chất lượng.

Xem thêm: Bang Ho Tro Evelynn

Sim số đẹp Vinaphone

Qua nội dung bài viết trên khách hàng đã hiểu được đầu số 0949 là mạng gì ? Những lưu ý và điều cần biết về đầu số này. Khi sử dụng đầu số này khách hàng nên chú ý đây là đầu số của Vinaphone nên khi gọi điện thoại hay nhắn tin hãy tìm những số điện thoại cùng nhà mạng để tiết kiệm chi phí nhất.

Chuyên mục: Hack

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *